23 Tháng Bảy, 2024
Lâm Khánh Chi tự nhận là “vợ bé” Trấn Thành ở Giọng Ải Giọng Ai

Lâm Khánh Chi tự nhận là “vợ bé” Trấn Thành ở Giọng Ải Giọng Ai

Không chỉ tự nhận là “vợ bé” Trấn Thành, người đẹp chuyển giới còn có những màn “cà khịa” hết sức dí dỏm khi đối đầu với đàn em Nhật Kim Anh.

Giọng Ải Giọng Ai tập 7 lên sóng với dàn khách mời toàn những giọng ca tên tuổi trong làng nhạc bolero: Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Dương Ngọc Thái và Nhật Kim Anh.

DNT-NKA-2

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Lâm Khánh Chi và Vũ Hà đã khiến hai vị chủ nhà xuýt xoa vì ngoại hình trẻ trung, tràn đầy sức sống dù đã bước sang độ tuổi “ngũ tuần”. Không chỉ khen ngợi nhan sắc “công chúa” Lâm Khánh Chi bằng câu nói thương hiệu của nữ ca sĩ “Là con gái phải điệu ai không điệu xấu ráng chịu”, Trấn Thành còn bày tỏ “mong tuổi em như anh Hà em cũng được như anh Hà”. Nghe thấy thế, Trường Giang liền “cà khịa” đàn em “chắc gì sống tới ngày đó” khiến cả trường quay được tràng cười lớn.

LKC-VH-3

Ở một diễn biến khác, lần thứ 2 đến với Giọng Ải Giọng Ai, Nhật Kim Anh bị Trấn Thành “xỉa xói” khi xuất hiện với một đôi giày cao gót quá khổ. Trong lúc nữ ca sĩ phản bác lại, Lâm Khánh Chi liền lên tiếng bênh vực Trấn Thành “cưng bớt điệu đi cưng điệu quá chị mệt”. Không những thế người đẹp chuyển giới còn nhận Trấn Thành là … chồng khiến Đại Nghĩa hốt hoảng “chồng chị hồi nào vậy Hari bỏ đâu chị”. Dù sau đó đã đính chính lại chỉ là vai diễn trong vở tuồng nhưng Lâm Khánh Chi vẫn tự nhận mình là “vợ bé” Trấn Thành khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

DOI-TRAN-THANH-2

Giọng ca “Giọt lệ đài trang” còn liên tục có những màn “công kích” hết sức dí dỏm đối với đàn em Nhật Kim Anh. Khi Nhật Kim Anh “nổi đóa” quát Vũ Hà vì bất đồng quan điểm trong lúc đưa ra nhận xét về một thí sinh, Lâm Khánh Chi liền lên tiếng “hổng có sang, Kim Anh ơi, la quá hổng có sang”. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn “sửa lưng” đàn em “thí dụ như cưng nói vậy nè anh ơi không chọn được bạn này giọng bẹt quá hát không hay chứ cưng la lên hổng có sang”.

DOI-TRUONG-GIANG

Liệu với sự “xéo xắt” của mình, “công chúa” Lâm Khánh Chi có thành công giành giật được giọng ca hay, giành chiến thắng ở sân chơi âm nhạc tuần này?

Đón xem tập 7 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 19 giờ, chủ nhật ngày 9/8/2020 trên kênh HTV7.