KHÔNG CÒN LÀ MỘT BAD BOY, TRẦN PHONG HOÁ BÁC SĨ TỰ KỶ THIÊN TÀI TRONG ‘GOOD DOCTOR’ BẢN VIỆT VỚI TÊN GỌI ‘DOCTOR LOF – BÁC SĨ HẠNH PHÚC’

KHÔNG CÒN LÀ MỘT BAD BOY, TRẦN PHONG HOÁ BÁC SĨ TỰ KỶ THIÊN TÀI TRONG ‘GOOD DOCTOR’ BẢN VIỆT VỚI TÊN GỌI ‘DOCTOR LOF – BÁC SĨ HẠNH PHÚC’

Gắn liền với hình ảnh bác sĩ trên màn ảnh, sắp tới đây, Khả Ngân một lần nữa tham gia vào dự án ‘Good Doctor’ (Tựa Việt: Doctor Lof – Bác Sĩ Hạnh Phúc). Khác hẳn những bạn diễn trước đó, ‘Doctor Lof – Bác Sĩ Hạnh Phúc’ đánh dấu sự hợp tác lần đầu của cô với ‘badboy’ Trần Phong.

‘Good Doctor’ còn được biết với cái tên ‘Thiên thần áo trắng’ từng gây sốt tại Hàn Quốc một thời, bộ phim đã đã được nhiều nước remake gồm Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,… đặc biệt với phiên bản Mỹ tới nay đã kéo dài đến mùa thứ 5. Mới đây, phía nhà sản xuất công ty BHD cũng đã chính thức tung Teaser Poster đồng thời sẽ remake dự án đình đám này, bộ phim remake lần này sẽ được phụ trách bởi đạo diễn Danny Đỗ. Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất cũng chính thức công bố dàn diễn viên chính đó là: Trần Phong, Khả Ngân, Lâm Thanh Nhã và Trương Mỹ Nhân.

(Official Poster)

Theo đó vai diễn được chú ý nhất trong dự án ‘Doctor Lof – Bác Sĩ Hạnh Phúc’ đó chính là vai diễn Park Si-On được trao cho anh chàng badboy Trần Phong. Trần Phong không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Sau thành công vang dội từ bộ phim ‘Mắt Biếc’, anh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua vai diễn Dũng ‘đào hoa’. Nhưng ít ai biết rằng, xuất phát điểm của chàng trai này là một sinh viên trường Y.