23 Tháng Bảy, 2024
Không có biến gì xảy ra, Justin Bieber “cảm thấy cô đơn” chính là “miếng thính” của anh chàng cùng Benny Blanco

Không có biến gì xảy ra, Justin Bieber “cảm thấy cô đơn” chính là “miếng thính” của anh chàng cùng Benny Blanco

Justin Bieber đã thông báo sản phẩm tiếp theo hợp tác với nhà sản xuất Benny Blanco. Theo đó, nam ca sĩ người Canada sẽ phát hành ca khúc mới nhất của mình mang tên Lonely.

Lonely không phải màn đánh úp của Justin Bieber. Ngược lại, nam ca sĩ đã không ngần ngại “rải thính” một cách lộ liễu trên tài khoản mạng xã hội của mình. Người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng chàng ca sĩ, Benny Blanco và Lil Dicky xuất hiện cùng nhau. Chẳng ít lâu sau, bài hát đã được công bố lịch lên kệ vào thứ 6 tới đây, tức ngày 16 tháng 10 năm 2020. Trên tài khoản Twitter, nam ca sĩ chia sẻ: “#Lonely with @itsbennyblanco Friday”.

image004

Fan được phen xỉu lên xỉu xuống vì Justin đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng

Sản phẩm hình ảnh của bài hát cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Justin Bieber cũng không hề keo kiệt gửi đến khán giả của mình bức ảnh “nhá hàng” có sự xuất hiện của nam diễn viên Jacob Tremblay.

image006

Màn “chào hàng” đầy táo bạo của Benny Blanco trong siêu phẩm bắt tay cùng Justin Bieber

Lonely không phải là sản phẩm duy nhất được Justin Bieber gửi đến công chúng trong năm nay. Trước đó vào tháng 2 đầu năm, Changes đã đánh dấu sự trở lại của chàng nghệ sĩ này. Đây cũng là album đầu tiên trong năm năm mà Justin Bieber phát hành. Dù đã mất đến khá nhiều thời gian, nhưng sự trở lại này có vẻ không nhận được nhiều sự hưởng ứng như kỳ vọng. Trang tin NME đã đánh giá 2 sao cho album Changes, cùng lời nhận xét “một bộ sưu tập của những tình ca thiếu tính sáng tạo và nội dung”. Tour diễn quảng bá của Justin Bieber cũng được thay đổi mô hình để trở nên phù hợp hơn với sự “nhiệt tình” của khán giả.

image012

Từ Changes, Justin đã có nhiều màn kết hợp gây ấn tượng và có dấu ấn hơn. Từ Stuck With You hát cùng Ariana Grande, anh tiếp tục trình làng Holy với siêu sao Chance The Rapper. Những ca khúc này mang nhiều tính tự sự, trải nghiệm và hơn hết là đầy sự trân trọng và suy tư. Giống như những chia sẻ từ nam ca sĩ và quản lý từ trước đó, đây chính xác là một thời đại âm nhạc mới với nam danh ca Baby. Không rõ khán giả còn được chiêm ngưỡng những phương diện nào khác của Justin Bieber, nhưng kể cả có là fan hay không, chúng ta đều nhận thấy sự trưởng thành hơn của thần tượng một thời.

Còn đối với Benny Blanco, đây là là một sản phẩm đáng nhớ, mở đầu cho năm 2020 của nhà sản xuất này. Năm ngoái, anh đã phát hành một số sản phẩm kết hợp cùng Juice WRLD, Selena Gomez, J Balvin và Calvin Harris. Sản phẩm dài tay LP duy nhất của nghệ sĩ này, Friends Keep Secrets cũng đã được phát hành từ năm 2018. “Tôi muốn thực hiện những điều khác biệt. Tôi luôn muốn thử thách bản thân. Dù là làm việc với một ca sĩ nhạc rap hay một nghệ sĩ hát nhạc pop, vấn đề luôn là trở nên biến đổi và làm những điều mà người khác nói rằng tôi không thể làm”.