KHỞI ĐỘNG VỚI “WISH”, GDUCKY CHÍNH THỨC CÔNG BỐ EP ĐẦU TAY TRONG SỰ NGHIỆP

KHỞI ĐỘNG VỚI “WISH”, GDUCKY CHÍNH THỨC CÔNG BỐ EP ĐẦU TAY TRONG SỰ NGHIỆP

Sau MV mở đầu “Wish”, GDUCKY tiếp tục công bố chính thức EP đầu tay. Đây là dự án âm nhạc dài hơi chính thức đầu tiên của nam rapper sau thành công từ Rap Việt Mùa 1 với vị trí Á Quân. 

Từ danh hiệu “quái vật” ở Rap Việt với nhiều sự chú ý và kỳ vọng, chặng đường của GDUCKY sau cuộc thi có phần “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, nam rapper vừa  bắt đầu “nhen nhóm” những dấu hiệu trở lại trong thời gian gần đây, bắt đầu bằng sự kết hợp cùng Karik trong sản phẩm “Bạn Đời”. Với việc góp phần cho sự thành công của bài hát, ver rap của GDUCKY được người hâm mộ hết lòng đón nhận và khen ngợi khi bổ sung ý nghĩa cho “Bạn Đời” bằng những lyric sâu lắng, cũng như mang những năng lượng tươi trẻ và giai điệu bắt tai để ca khúc được tăng thêm phần cao trào.

Tiếp nối thành công của “Bạn Đời”, ngày 9/11 vừa rồi GDUCKY cho ra mắt single mở đầu mang tên “Wish” với phần nhạc lẫn hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng. Vẫn là một GDUCKY vững chãi trong phần truyền tải & cuốn hút bởi melody bắt tai, single “Wish” đến nay đã có hơn 1,5 triệu lượt nghe trên YouTube và từng lọt #9 Trending for Music cũng trên nền tảng này.

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, EP đầu tay mang tên “G’s” mà nam rapper đã ấp ủ từ lâu sẽ chính thức trình làng trong thời gian tới. Đoạn trailer được công bố của EP tiết lộ về hành trình thu thập 5 mảnh ghép của “chú vịt vàng” – GDUCKY với mảnh ghép đầu tiên là “Wish”, tượng trưng cho yếu tố mong muốn, hy vọng.

Đoạn trailer EP mở ra hành trình “Vịt Vàng” chinh phục từng cột mốc, nằm bên trong khối chân dung của chính GDUCKY, người xem có thể liên tưởng về nội dung của EP lần này sẽ mang thiên hướng bộc lộ nội tâm và diễn giải những suy nghĩ, trải nghiệm của GDUCKY trên một chặng đường dài để hoàn thiện được chính mình như bây giờ.

Ngoài sự đầu tư chỉn chu về mặt âm nhạc, dự án trên cũng được sẽ sản xuất ấn phẩm vật lý cùng ngày phát hành nhạc số 12/12 để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ trong khoảng thời gian dài. Cùng đón chờ những mảnh ghép và câu chuyện mà GDUCKY sẽ mang đến trong lần trở lại với EP đầu tay “G’s”.