23 Tháng Bảy, 2024
Khoe khả năng nấu ăn, Cao Xuân Tài khiến Midu “nổi đóa”

Khoe khả năng nấu ăn, Cao Xuân Tài khiến Midu “nổi đóa”

Nam vương Cao Xuân Tài và “công chúa” Lâm Khánh Chi sẽ có màn đối đầu nấu bếp tại Căn Bếp Vui Nhộn. Đặc biệt ở tuần này, Midu sẽ thay thế Sam trong vai trò đội trưởng đồng hành cùng Ngô Kiến Huy. Tập 04 của Căn Bếp Vui Nhộn sẽ phát sóng lúc 19g00 chủ nhật 1/11.

Ngay từ đầu chương trình, Cao Xuân Tài đã “khoe khoang” bản thân rất thành thạo việc bếp núc. Anh cũng thường xuyên tự nấu ăn cho bản thân theo chế độ dinh dưỡng khắt khe của người mẫu nam.

DSC01178

Những thông tin này giúp Midu vô cùng yên tâm, cô nàng còn liên tục khiêu chiến đội Ngô Kiến Huy trong lúc thực hiện thử thách. Nhưng không thể ngờ, chàng đồng đội đội sáu múi của Midu liên tục thể hiện sự lúng túng. Do bị bịt mắt trong suốt quá trình Vũ Dino hướng dẫn thực hiện, Cao Xuân Tài không thể nhớ nổi các công đoạn thực hiện.

DSC01305

Không những bối rối trong các bước nấu ăn, nam vương sáu múi này còn vụng về trong việc lột vỏ trứng gà. Một mình phải cân cả team, Midu đã nổi đóa: “Đến cả luộc trứng gà em cũng không làm được sao?”. Nữ MC cũng đùa rằng đây là lần đầu tiên nổi nóng với khách mời. Chẳng biết Midu và Cao Xuân Tài có vượt qua nổi “công chúa” Lâm Khánh Chi để giành chiến thắng hay không.

DSC01349

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 01/11 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.