15 Tháng Bảy, 2024
Khi “Mọt phim” sân si: Vừa nghèo vừa “keo”, nữ chính Idol tỷ phú dựa vào đâu gom hết trai đẹp hay thế?

Khi “Mọt phim” sân si: Vừa nghèo vừa “keo”, nữ chính Idol tỷ phú dựa vào đâu gom hết trai đẹp hay thế?

“Sang sảng” như An Hạ trong Idol tỷ phú mà năm lần bảy lượt khiến hai mỹ nam “cực khổ trăm bề”, cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội về chuyện đáng hay không đáng?

Chuyện tình 3 bạn trẻ Trọng Phúc (Roy Nguyễn) – An Hạ (Quỳnh Anh) – Gia Khang (Võ Điền Gia Huy) trong web-drama Idol tỷ phú gần đầy là đề tài bàn luận sôi nổi cho người xem khi cả hai anh chàng “tài sắc vẹn toàn” đều chỉ để mắt đến nữ chính An Hạ. Bởi tính cách của cô nàng cực kỳ ngang bướng, miệng mồm lúc nào cũng bật mode “chặt chém”, tâm tưởng dính liền với chữ “tiền” thì các anh gục chỗ nào? Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, cô gái này xứng đáng với tình cảm của hai chàng trai vì “nội tâm sâu sắc”.

1

An Hạ (Quỳnh Anh) dửng dưng không để ý đến tình cảm của Gia Khang (Võ Điền Gia Huy)( ghép hình) và Trọng Phúc (Roy Nguyễn)

An Hạ (Quỳnh Anh) là một cô gái nhà nghèo giàu nghị lực nhưng có cá tính nổi loạn và nuôi mộng làm bà chủ. Nói về độ “keo kiệt” An Hạ số 2 thì không ai số 1. Bằng chứng là cô đã chắc chiu từng đồng để mở một start-up bán mì khô lề đường và luôn phàn nàn về thói tiêu pha của các tiểu thư công tử nhà giàu. Bên cạnh những phân đoạn mồm 5 miệng 10, An Hạ lắm lúc cũng khiến người xem xúc động. Mong muốn có thể xoay sở tiền viện phí cho mẹ và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn mà cô sẵn sàng làm tất cả mọi việc để trụ vững công việc kinh doanh, không cho phép bản thân thất bại.

2

Đặt nặng mối lo “cơm áo gạo tiền”, cô đã dửng dưng trước tình cảm của cả hai chàng trai. Thậm chí cô còn thẳng tay xua đuổi bạn thân Trọng Phúc khi anh nhiều lần tìm gặp. An Hạ giải thích vì không muốn phá vỡ tình bạn lâu năm của cô và Trọng Phúc nên buộc phải tránh né anh.

Nói đến đây nhiều người tức dùm cho Trọng Phúc (thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys – Roy Nguyễn đóng). Anh có lý lịch đâu phải dạng vừa, đâu phải cái kiểu ăn không ngồi rồi, không có công ăn chuyện làm mà suốt ngày theo đuôi An Hạ. Ưu điểm kể ra không đếm xuể, là tài năng âm nhạc nổi tiếng từ bé, là thành viên cốt cán của Idol Band, nhóm nhạc đình đám của trường, đã vậy còn đẹp trai, ga lăng, tháo vát.

3

Trọng Phúc không chỉ cạnh tranh với Gia Khang trong tình cảm, anh còn rất khó chịu khi Gia Khang được chọn vào Idol band cùng anh.

Trong tập mới nhất, chàng thủ khoa âm nhạc còn mạnh tay chi hẳn một bộ váy lộng lẫy để An Hạ dự thi cuộc thi sắc đẹp. Chưa kể, anh con bỏ tâm bỏ sức làm nhân công không lương cho việc kinh doanh của cô. Hỏi trên đời còn được mấy người như thế mà chê ỏng chê eo?

Với Trọng Phúc thì tránh né, còn với Gia Khang thì An Hạ ngày đêm “gọi tên” vì sợ anh chàng trốn nợ tiền của mình. Từ ngày đầu gặp nhau, Anh Hạ và Gia Khang cứ như oan gia ngõ hẹp, không sinh sự cãi nhau thì cũng đổ bể đồ đạc.

Trái ngược với sự nồng nhiệt của Trọng Phúc là một Gia Khang ôn nhu trong công việc cũng như tình cảm. Anh không chọn cách tấn công quyết liệt đối phương. Ngoài mặt anh và An Hạ luôn “chí chóe” đấu khẩu là thế nhưng bên trong anh rất dễ mủi lòng và quan tâm đến cô. Mới đây Gia Khang đã lộ rõ nét nhìn say đắm khi thấy nữ chính lộng lẫy trên đấu trường sắc đẹp, anh còn xông pha cứu nguy khi cô bị hại.

4

Từ những cuộc đấu khẩu mang tính chất chủ nợ và con nợ đến những lúc đối mặt với rắc rối thì thân như người nhà

Lý lịch của Gia Khang cũng chả kém gì Trọng Phúc, anh là con trai nhà tỷ phú, bỏ nhà ‘đi bụi” để thực hiện giấc mơ thành thần tượngâm nhạc, đẹp trai, có tài, nhà giàu chỉ mỗi tội hơi “tồ” một tẹo. Gia Khang cũng là đối thủ “đáng gờm” của Trọng Phúc trong Idol Band.

5

Gia Khang cũng “cảm nắng” khi nhìn thấy sự ấm áp, tốt bụng của cô. Anh nói bóng gió mơ thấy An Hạ không ngủ được phải thức cả đêm để viết bài hát về cô

Đến tận tập 5 Idol tỷ phú, những động thái của An Hạ hiện tại vẫn chưa rõ ràng nên khiến fan càng lo lắng.Fan chả biết nên chèo thuyền cho cô lệch qua Trọng Phúc hay Gia Khang vì anh nào cũng tốt, bỏ ai cũng tiếc. Liệu lời nguyền nam chính là của nữ chính, nam phụ là của chúng ta có ứng nghiệm? Hay sẽ có một cú twist ở phút chót, nam phụ lội ngược dòng?

Web-drama Idol tỷ phú do POPS Music sản xuất là câu chuyện của 7 bạn sinh viên cùng đến Học viện tổng hợp để chinh phục ước mơ âm nhạc. Ngoài các nhân vật chính như Roy Nguyễn, Võ Điền Gia Huy, Quỳnh Anh, loạt “drama” của phim còn in đậm dấu ấn của “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang, ca sĩ – người mẫu Nhâm Phương Nam, “thành viên nhóm nhạc LipB” – Liz Ngụy Thùy Linh.

Đón xem những diễn biến mới nhất của web-drama Idol Tỷ Phú vào lúc 20h, thứ năm hàng tuần trên kênh POPS Drama và ứng dụng giải trí POPS.