Khánh Vân sẽ làm “nàng thơ” trong show diễn mới của Xuân Lan mang chủ đề “Rừng”

Khánh Vân sẽ làm “nàng thơ” trong show diễn mới của Xuân Lan mang chủ đề “Rừng”

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 10 – Cuối tuần qua, gần 600 người mẫu trẻ đã háo hức tham gia buổi casting cho Vietnam Runway Fashion Week 2020 (VRFW’20) tại Vạn Hạnh Mall. Buổi casting có sự chỉ đạo của siêu mẫu Xuân Lan – người sáng lập của Vietnam Runway Fashion Week cùng đại diện các thương hiệu Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Xita, Trương Thanh Long, Lê Camelia, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Huy Võ và Hà Duy.

Dong-dao-thi-sinh-tham-gia-casting17

Đây là buổi casting chính thức để tuyển chọn các người mẫu trình diễn cho Vietnam Runway Fashion Week 2020 mang chủ đề “Rừng” sẽ diễn ra từ 29-31/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Đặc biệt, với việc nhấn mạnh đây là sàn diễn dành cho cả các người mẫu chuyên nghiệp cùng các gương mặt trẻ đam mê thời trang, không giới hạn về giới tính, buổi casting đã thu hút đông đảo các người mẫu phi giới tính tham dự, đem đến không khí sôi nổi và vô cùng hào hứng.

Dong-dao-thi-sinh-tham-gia-casting9

Song song với Vietnam Runway Fashion Week 2020 sẽ là điểm hẹn quen thuộc của thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week mùa 12 diễn ra vào 2 ngày 30,31/12. Siêu mẫu cũng công bố chuỗi casting của Vietnam Junior Fashion Week mùa 12 sẽ diễn ra vào 2 ngày 10/10 tại tiNi World, Vincom Times City, Hà Nội và 11/10 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (Vạn Hạnh Mall), TP.HCM. 13 NTK – Thương hiệu tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam bao gồm: NTK Vũ Việt Hà, Thương hiệu Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon, Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Ada Anh Trương và làn gió mới từ sinh viên đến từ 2 trường Đại học: ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Gần 600 người mẫu tham gia casting cho Vietnam Runway Fashion Week season 2

Từ rất sớm, khá đông người mẫu đã tập trung tại Vạn Hạnh Mall – nơi diễn ra buổi casting chính thức cho Vietnam Runway Fashion Week season 2. Sau 1 năm trở laị, sự kiện thời trang do Xuân Lan sáng lập gây chú ý khi công bố chủ đề “Rừng” cùng ứng dụng các công nghệ tương tác, trình chiếu độc đáo từ First Interactive. Chương trình cũng có bàn tay dàn dựng từ Tổng đạo diễn, đồng thời là chồng của siêu mẫu Xuân Lan – diễn viên, nhà sản xuất Nguyễn Ngọc Lâm.

Dong-dao-thi-sinh-tham-gia-casting14

Xuân Lan chia sẻ mong muốn tạo nên một sân chơi thời trang không giới hạn, nơi thời trang được tôn vinh bởi tính nguyên bản và chất lượng sáng tạo cao nhất. Cô quy tụ nhiều tên tuổi đình đám như Hoàng Hải, Hà Linh Thư, Xita,…bên cạnh các gương mặt trẻ nổi bật như Henry Kof, An ST, Phan Anh Tuấn…cùng tham gia giới thiệu BST mới nhất. Buổi casting mở dành cho các người mẫu không chuyên từ mọi giới tính đã thu hút đông đảo người tham gia, trong đó gây ấn tượng là nhiều người mẫu phi giới tính, chuyển giới. Nổi bật trong số đó là Lương Mỹ Kỳ – một cái tên khá nổi tiếng trong số các người mẫu chuyển giới hiện tại.

Mot-so-guong-mat-nam-noi-bat-14

Xuân Lan chia sẻ mình đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho sự kiện lần này: “Tôi và ekip đầu tư rất nhiều về cả tài chính, nguồn lực và tâm huyết cho show diễn này. Việc tổ chức song song hai Tuần lễ thời trang cho hai đối tượng khác nhau là người lớn và trẻ em đòi hỏi ekip phải làm việc gấp đôi, gấp ba lần so với một sự kiện thông thường. May mắn là tôi nhận được sự hỗ trợ từ ekip, các Nhà thiết kế và người mẫu tham gia. Ngày hôm nay khi nhìn thấy gần 600 người mẫu từ khắp nơi đã đến tham gia casting, nhiều cái tên rất quen thuộc và cả những gương mặt trẻ tiềm năng, tất cả đều háo hức cho một sự kiện thời trang lớn chuẩn bị diễn ra sau thời gian dài dịch bệnh, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có thêm động lực.”

Hoa hậu Khánh Vân sẽ làm “nàng thơ” trong show diễn mới của Xuân Lan mang chủ đề “Rừng”

Hoa-hau-Khanh-Van-3

Bên cạnh việc tổ chức casting, Xuân Lan cũng công bố “nàng thơ” của show diễn lần này của cô: đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân. Xuân Lan cho biết mình đặc biệt ấn tượng và yêu mến Khánh Vân sau khi cô tham gia talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” và chia sẻ về dự án One Body Village – giúp ngăn ngừa và chống lại nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. Những chia sẻ xúc động, chân thực và sự dấn thân của Khánh Vân với các dự án cộng đồng đã khiến Xuân Lan quyết định chọn cô cho vai trò quan trọng nhất của show diễn: nàng thơ mở màn và giới thiệu chủ đề của chương trình. Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ diện một thiết kế đặc biệt của NTK Hoàng Hải để hoá thân thành nữ thần rừng mở màn cho tuần lễ lần này.

sieu-mau-Xuan-Lan-tai-buoi-casting11

Khánh Vân chia sẻ: “Nhận được lời mời của chị Xuân Lan, Khánh Vân cảm thấy rất xúc động. Chị Xuân Lan là một đàn chị mà Vân rất yêu mến và ngưỡng mộ. Không chỉ tâm huyết với thời trang, chị còn là một người phụ nữ mạnh mẽ dám lên tiếng vì những điều nhức nhối, khó nói trong xã hội. Với Tuần lễ lần này, khi được chị Xuân Lan và anh Hoàng Hải chia sẻ chủ đề, Vân cảm thấy rất hào hứng và ngay lập tức nhận lời. Với cả hai anh chị, Vân đều kính trọng vì tình yêu với thời trang của anh chị luôn đồng hành với tình yêu dành cho cộng đồng, cống hiến cho xã hội, đó cũng là hình mẫu mà Vân theo đuổi.”