Khả Như và Duy Khánh duyên dáng hóa thành chị Hằng, chú Cuội, xuống Long An tận tay trao quà Trung thu cho thiếu nhi

Khả Như và Duy Khánh duyên dáng hóa thành chị Hằng, chú Cuội, xuống Long An tận tay trao quà Trung thu cho thiếu nhi

Nhân dịp Trung thu 2020 cận kề, cuối tuần qua 2 nghệ sĩ Khả Như và Duy Khánh cùng tập thể ekip T Production đã có chuyến đi xuống Long An để vui đón Trung thu cùng trẻ mồ côi và các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại một mái ấm tình thương. Đây là một hoạt động nằm trong tập phim đặc biệt Ngày May Mắn do T Production sản xuất và thực hiện phối hợp cùng với Đài truyền hình TP.HCM.

NAT00726

Biết được trường Tiểu học – THCS – THPT Bồ Đề Phương Duy đang gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ mồ côi và những em nhỏ bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt. Hai diễn viên Khả NhưDuy Khánh cùng T Production đã đến đây thăm hỏi và tận tay trao cho nhà trường những phần quà thiết thực bao gồm: 1 máy lọc nước tự động, 500kg gạo, và 200 phần quà bánh, lồng đèn, tập vở cùng lương thực mì, phở hỗ trợ nhà trường có thêm điều kiện và cơ sở vật chất chăm lo cho các em tốt hơn. 

NAT00900

Không chỉ vậy, T Production còn phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình đêm hội “Trung Thu yêu thương” cho các em thiếu nhi. Tại đây, Khả Như và Duy Khánh đã hóa thân thành “chị Hằng”, “chú Cuội” giao lưu tung hứng duyên dáng và biểu diễn văn nghệ cùng các em. Cả hai nghệ sỹ còn ân cần hỏi han và động viên các bé luôn chăm ngoan học tốt, cũng không quên dành tặng các trẻ nhỏ những chiếc lồng đèn xinh xắn, bánh trung thu để giúp các bé có một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm áp, đong đầy yêu thương. 

NAT00546

Dù trải qua một ngày hoạt động liên tục mệt rời, nhưng sau chương trình Khả NhưDuy Khánh vẫn rạng rỡ với niềm vui mang đến Trung thu ấm áp cho các thiếu nhi. Khả Như chia sẻ “Đã lâu rồi Như mới được trở lại một nơi có nhiều trẻ em như vậy, Như rất vui khi được hóa thân thành chị Hằng và vui chơi cùng các bé, trao cho các bé những phần quà ý nghĩa để động viên các bé sẽ ngày càng chăm ngoan học giỏi hơn”

NAT01268

Duy Khánh cho biết “Mình như được sống lại tuổi thơ trong đêm Trung thu này vậy, nhìn các bé hồn nhiên vui cười dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn giúp cho Khánh cảm thấy lạc quan và thêm yêu cuộc sống này hơn. Hi vọng sẽ còn nhiều mạnh thường quân quan tâm, giúp đỡ nhà trường và các bé để có được một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ sau này.”

NAT01321-1

Trường Tiểu học – THCS – THPT Bồ Đề Phương Duy nằm ở thị trấn Thủ Thừa, Tỉnh Long An hiện đang nuôi dưỡng gần 200 trẻ em gồm mồ côi, bị bỏ rơi và gia cảnh khó khăn đến từ khắp mọi miền đất nước.

NAT01489

Là hoạt động thường xuyên hàng năm, T Production cũng thường tổ chức những chương trình Trung Thu mang đến những phần quà ý nghĩa cho thiếu nhi. Chương trình “Trung thu yêu thương” do T Production tổ chức và thực hiện với sự hỗ trợ từ Huyện đoàn Thủ Thừa, tỉnh Long An sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình Ngày May Mắn phát sóng vào lúc 10h15 thứ sáu, ngày 25/9 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: NGUYỄN ANH TOÀN