Kẻ Cắp Nhân Dạng – Bộ phim kì ảo xuất sắc của điện ảnh Pháp tung trailer và poster chính thức

Kẻ Cắp Nhân Dạng – Bộ phim kì ảo xuất sắc của điện ảnh Pháp tung trailer và poster chính thức

Rạp chiếu phim đang dần nhộn nhịp trở lại với nhiều bộ phim đa dạng hơn về thể loại. Tháng 8 này, tác phẩm điện ảnh kì ảo nhận được đánh giá cao từ giới phê bình nước Pháp Kẻ Cắp Nhân Dạng (tựa Tiếng Anh: Simon’s Got A Gift) sẽ mang đến một làn gió mới đến các rạp chiếu trên toàn quốc.

https://youtu.be/S0-tINxKS7s

Simon (phiên bản nhí và phiên bản người lớn lần lượt do Albert Geffrier và Benjamin Voisin thủ vai), là cậu bé mồ côi sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt, đó là khả năng biến đổi ngoại hình thành bất cứ người nào cậu từng chạm vào. Simon được hai anh em Thomas (Simon Susset) và Madeleine (phiên bản nhí và phiên bản người lớn lần lượt do Vicky Andren và Camille Claris thủ vai) mời đến nhà chơi vào một ngày cuối tuần. Simon đã biểu diễn khả năng biến hình độc nhất vô nhị của mình cho hai người bạn thân thiết nhất chứng kiến. Biến cố bất ngờ xảy ra khi Simon và Thomas cùng nhau vào rừng chơi, Thomas trượt chân ngã xuống vách núi. Vì lo sợ khi là nhân chứng duy nhất và khao khát có một gia đình hạnh phúc, Simon đã “cải trang” thành Thomas và trở về.

PHOTOGRAMME-LDVDS-5-00098335

Hơn mười năm trôi qua, Simon vẫn sống dưới danh tính của Thomas. Mọi chuyện tưởng chừng như hoàn hảo cho đến một ngày, Simon muốn thử trở về thân phận thật của mình và tình cờ bị Madeleine bắt gặp. Cô lập tức nhớ đến tình cảm năm xưa của mình dành cho Simon và tiến lại làm quen với Simon “thật”. Khi hai người đang yêu nhau say đắm, Madeleine đau khổ phát hiện ra anh trai mình bấy lâu nay lại chính là Simon – cậu bé mất tích năm xưa. Liệu sự thật có bị vạch trần? Tình yêu của Madeleine và Simon sẽ đi về đâu khi Madeleine mắc căn bệnh tim hiểm nghèo có thể cướp đi mạng sống của cô bất kì lúc nào?

PHOTOGRAMME-LDVDS-2-00128481

Với chủ đề kì ảo được khai thác một cách bất ngờ và mới lạ, Kẻ Cắp Nhân Dạng đã chiếm trọn trái tim của giới phê bình điện ảnh nước Pháp. Tạp chí Géo Ado đã dành những lời tán dương cho nội dung phim: “Nghẹt thở và xuất sắc, bộ phim sẽ ám ảnh chúng ta trong một thời gian dài.”, hay báo Le Parisien cũng không tiếc lời ngợi khen: “Một tác phẩm xuất sắc của dòng phim kì ảo. Một phát hiện mới đầy kinh ngạc.

Poster-KCND

Phim sẽ ra mắt khán giả tại Việt Nam ngày 07.08.2020.