Kay Trần nhiệt tình ủng hộ Cường Seven cưới BB Trần, chung thủy với Soobin Hoàng Sơn
Tâm sự về những chông gai đầu tiên trong sự nghiệp nhưng bộ ba Anh Tài Cường Seven – S.T Sơn Thạch – Kay Trần lại mang đến một tập Hỏi&Hang đầy chữa lành. Chính S.T Sơn Thạch cũng bất ngờ khi cả ba lần đầu bộc lộ những khía cạnh khác của bản thân.

Cuộc trò chuyện mới nhất trên talkshow Hỏi&Hang là sự kết hợp bất ngờ giữa ba cá tính: Cường Seven “ít nói”, S.T Sơn Thạch “hạt nhài” và Kay Trần “chọi dưa”. Sự góp mặt của Kay Trần lầy lội đã khiến hai Cường Seven lẫn S.T Sơn Thạch thoải mái chia sẻ và tương tác, mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước khiến khán giả thích thú.
Cường Seven muốn cưới BB Trần, Kay Trần chung thủy với Soobin Hoàng Sơn
Là cái tên hot nhất nhì chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, BB Trần cũng là người trong mộng của Cường Seven khi phải chọn kết hôn với một Anh Tài. Cường Seven khẳng định BB Trần luôn sexy, được Kay Trần ủng hộ nhiệt liệt. Kay Trần còn hài hước hứa hẹn sẽ gửi cho Cường Seven xem clip ngủ cùng BB Trần, kèm theo khoảnh khắc hất tóc độc nhất vô nhị của Anh Tài này.
Cùng câu hỏi chọn cưới Anh Tài nào trong chương trình, Kay Trần mô tả đó là một người có tài năng, nhan sắc và không ai khác chính là… Kay Trần. Cũng chính sự lầy lội của Anh Tài này đã khiến Cường Seven ấn tượng về một Kay Trần “chọi dưa” – dễ thương và ở cấp độ nhẹ hơn của trẻ trâu.

Ba nam nghệ sĩ cũng tranh luận sôi nổi về thành viên thứ 4 nếu cả ba thành lập nhóm nhạc. Kay Trần ngại ngùng thổ lộ “Em thích… Soobin”, trong khi (S)TRONG luôn là lựa chọn ưu tiên của Cường Seven. S.T Sơn Thạch bày tỏ mong muốn kết nạp Jun Phạm vào đội hình này, đồng thời khẳng định chương trình còn rất nhiều người giỏi.
Người hâm mộ Cường Seven không chỉ được nghe nam nghệ sĩ chia sẻ nhiều hơn bình thường mà còn chứng kiến nhiều khoảnh khắc “xịt keo” thú vị. Khi chia sẻ ước mơ làm giáo viên và kinh doanh quần áo, Cường Seven đã phải nhận thử thách livestream bán áo từ Kay Trần và đầu hàng ngay sau vài phút đứng hình.
Anh Tài cũng từng chưa đủ tài
Qua thời gian dài gắn bó tại chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, cả ba thoải mái trải lòng về những cảm xúc mong manh nhất trong những giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.
Bất ngờ vụt sáng với bản hit “Beautiful Girl” cách đây 12 năm, Cường Seven vẫn còn buồn và ám ảnh mỗi khi nhớ lại sân khấu live bị gắn mác “thảm họa” tại chương trình Bài Hát Yêu Thích 2012.

Đột ngột thành công nhưng ngay lập tức thất bại, Cường Seven luôn trân trọng bài học đắt giá: “Nếu chẳng may không có chương trình ấy, tôi sẽ bị ảo tưởng. Tôi là vũ công chuyển sang ca hát nên thời gian học thanh nhạc chỉ mới vài tuần. Tôi cũng không thể nghĩ bài ‘Beautiful Girl’ được cả nước biết sau một đêm và chương trình Bài Hát Yêu Thích mời. Không có kinh nghiệm xử lý thanh nhạc nên khi nhảy nhiều, tôi bị hụt hơi. Tôi mất bốn ngày để suy nghĩ liệu có nên tiếp tục hay không. Cô giáo mới nói một điều khiến tôi duy trì việc học đến tận bây giờ: Trung cấp và Cao đẳng mất 4-8 năm học về thanh nhạc, nếu xác định làm nghề thì phải dành đủ thời gian để có kinh nghiệm làm việc đó”.
Kay Trần nhận thấy rõ sự ám ảnh của Cường Seven khi thường xuyên bắt gặp anh tập hát. Đối với Kay Trần, có cố gắng mới có may mắn. Dù làm nghề nào, cũng phải luôn cố gắng để nâng cấp bản thân thay vì ỷ y vào việc đã có hit. Theo S.T Sơn Thạch, chính những giai đoạn khó khăn mới giúp con người thêm trân trọng những nỗ lực để có được hiện tại.

Cùng có xuất phát điểm là sự nổi tiếng tình cờ, Kay Trần cũng từng sợ bị ghét đến nỗi trả lời từng bình luận tiêu cực chỉ để xin lỗi và giải thích. Qua thời gian, anh bình thản hơn trước những lời khen chê và xem tất cả là động lực cố gắng. “Áp lực của tôi là sợ một ngày nào đó, mình trở nên thật vô dụng. Tôi bị bệnh tự đánh giá, hoài nghi bản thân mình. Tôi sợ mình không lo được đầy đủ cho gia đình và cho giấc mơ âm nhạc. Qua được độ tuổi này, tôi đã tìm được chìa khóa để cân bằng”, Kay Trần bày tỏ nỗi niềm.
Mô hình nhóm nhạc tại Việt Nam: Dễ hay khó?
Biết nhau từ thuở mới vào nghề, Cường Seven và S.T Sơn Thạch gây thích thú khi lần đầu tiết lộ ấn tượng đầu tiên về nhau. Nếu như S.T Sơn Thạch nhớ đến Cường Seven với hình tượng “hip hop boy” cùng những mối tình, Cường Seven bật mí đã chú ý đến S.T Sơn Thạch từ ca khúc debut với nhóm nhạc 365DaBand.

Từng là một thành viên trong nhóm Mister nhưng tan rã chỉ sau 7 tháng, Cường Seven dành sự quan tâm đặc biệt đến các nhóm nhạc Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam lúc bấy giờ. Trailer ra mắt của 365DaBand đã khiến Cường Seven choáng ngợp vì không ngờ Việt Nam có một nhóm nhạc ngầu và chuẩn Hàn Quốc từ concept đến âm nhạc.
Khi được ở cùng nhà chung và tận mắt xem 365DaBand biểu diễn tại một cuộc thi ở Hà Nội, Cường Seven càng hâm mộ về sự chuyên nghiệp và chế độ tập gym khắt khe. Sự tan rã của Mister cũng khiến “anh Bảy” thêm thấm thía sự vất vả của hoạt động nhóm nhạc: Để duy trì hoạt động dài hơi, không chỉ quan trọng sự kết nối giữa các thành viên mà còn cần đến nhiều kế hoạch và sự giúp đỡ từ công ty.
Kay Trần cũng bất ngờ với sự xuất hiện của 365DaBand nhưng đồng thời tiết lộ “khó ưa” hình tượng lúc mới debut của S.T Sơn Thạch. Khi nghe Kay Trần bật mí ấn tượng đầu tiên “lạnh lùng, chảnh chọe, khó chịu”, S.T Sơn Thạch cũng cho biết bản thân không dám xem lại hình ảnh ngày xưa. Qua thời gian dài hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, S.T Sơn Thạch ở thời điểm hiện tại được hai vị khách mời đánh giá cầu toàn nhất trong ba người và luôn tìm kiếm điều mới mẻ. Đến với chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, S.T Sơn Thạch tiếp tục tích lũy những bài học mới: Kỹ năng, cách đối nhân xử thế và đặc biệt là không làm tổn thương người khác bằng những lời nói không khéo léo.
Talkshow Hỏi&Hang tập 7 với sự tham gia đặc biệt của bộ ba Cường Seven – S.T Sơn Thạch và Kay Trần hiện đã lên sóng trên kênh YouTube Bật Nhạc Lên. Bên cạnh những tâm sự về những giai đoạn thử thách, cả ba cũng có những tương tác vui vẻ khiến người xem thích thú, đặc biệt là sự mở lòng của Anh Tài kiệm lời Cường Seven.