Karik tung bộ ảnh khoe đội hình cực chất tại “Rap Việt”

Karik tung bộ ảnh khoe đội hình cực chất tại “Rap Việt”

Sau tập 6 “Rap Việt”, huấn luyện viên Karik đã hoàn thành đội hình gồm 9 thành viên: Tez, Yang, Nul, Yuno Bigboi,  RPT MCK, Hydra, Gill, Duy Andy,  Gducky. Đây đều là những nhân tố tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả ở vòng thi sắp tới.

1

Trước vòng “Đối đầu”, Karik liên tục có những buổi làm việc chung với toàn team đồng thời cùng các học trò thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm cực chất. Ngoài những khoảnh khắc gắn kết, anh còn chăm chút hình ảnh cho từng thành viên trong đội.

9

Nhận định về các học trò, Karik cho biết: “Tôi rất thích thú khi được đồng hành với 9 cá tính khác biệt tại sân chơi “Rap Việt”. Ở vòng “Chinh phục”, ít nhiều các bạn đã thể hiện được sức hút riêng và cả những thế mạnh, điểm yếu trong âm nhạc, phong cách biểu diễn và hình ảnh. Để bứt phá hơn ở vòng thi sắp tới, team cũng có những kế hoạch, chiến lược riêng. Tôi hy vọng với sự chuẩn bị kĩ càng trong thời gian qua, cả 9 thành viên sẽ đều phát huy được hết khả năng và nắm bắt cơ hội cho mình”. 

3

Creative Director: Quang Tuyến
Photographer: Tâm Phạm (S studio)
Stylist: Nguyen Huy, Pe Den
Make up & Hair: Công Anh – Cường Trần
Fashion style: SAIGA ( https://www.facebook.com/Saiga.vn/)