Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

JUUN D vừa trở lại “đường đua” V-Pop đã lên thẳng Top Trending YouTube

Vừa qua, JUUN D và O.lew đã ra mắt phiên bản song ca của bản hit đang rất được yêu thích hiện nay là “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau”. Chỉ mới 5 ngày phát hành phiên bản audio, chưa cần đến MV “tiền tỷ” bản song ca này đã nhanh chóng đạt vị trí Top 19 ở Thịnh hành âm nhạc trên YouTube.

Dù hoạt động âm nhạc đã một thời gian nhưng rất hiếm khi JUUN D kết hợp với một giọng ca khác. Lần gần nhất, anh song ca với nữ ca sĩ Orange phiên bản đặc biệt của “Sợ rằng em biết anh còn yêu em” (sáng tác: Vương Anh Tú) cũng đã là mùa Valentine 2020. Tuy vậy, có thể thấy mỗi sự kết hợp của JUUN D với từng “partner” trong âm nhạc đều mang lại làn gió mới cho V-Pop.

Trước đó, bộ đôi JUUN D và rapper R.tee cũng từng gây “bùng nổ” ở chương trình “Sing My Song” và ra đời rất nhiều bản hit mà sau 5 năm đến nay vẫn luôn dẫn đầu về lượt “stream” trên các nền tảng nhạc số như “Khi cô đơn em nhớ ai”, “Friendzone – Yêu bạn được không?”… Có thể nói “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau” như một món quà đặc biệt mà JUUN D dành cho những khán giả luôn âm thầm theo dõi anh và chờ đợi sản phẩm âm nhạc từ anh dù 3 năm qua anh khá im ắng.

“Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau” được O.lew phát hành vào dịp đầu năm 2023 dựa trên câu chuyện tình yêu của chính mình. Lúc đó, cô không thể ngắm pháo hoa với người mình yêu vì hai người ở hai quê khác nhau. Đáng tiếc, câu chuyện tình này lại dang dở ở thời điểm hiện tại vì thế O.lew đã viết thêm đoạn kết thật của bản hit đang đình đám của mình. Cô “tân binh” đã có quyết định đúng đắn khi đã cùng với JUUN D thể hiện phiên bản mới cho “đứa con tinh thần” này của mình.

Một tuần trước khi ra mắt “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau”, JUUN D cũng đã phát hành phiên bản làm mới cho ca khúc bất hủ “Nỗi Lòng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh. Đây là 2 ca khúc mở đầu cho chuỗi dự án trong năm 2023 của nam ca sĩ sau 3 năm yên ắng.

Trong tháng 6, JUUN D sẽ ra mắt EP mùa hè và tháng 7 là một single kèm với Music Video đã được anh ấp ủ rất lâu. Với sự đón nhận của khán giả cho “phát pháo đầu tiên” của sự trở lại này, hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của anh chàng ca sĩ điển trai và sở hữu giọng hát ngọt ngào này.