15 Tháng Bảy, 2024
JUUN D bất ngờ tung concept teaser khiến fan choáng ngợp vì quá ma mị

JUUN D bất ngờ tung concept teaser khiến fan choáng ngợp vì quá ma mị

Sau sản phẩm comeback rất thành công “Sợ Rằng Em Biết Em Còn Yêu Anh” hồi tháng 2 năm nay với hơn tổng cộng 50 triệu lượt view trên Youtube cùng với hàng loạt sản phẩm warm-up chất lượng, JUUN D lại rục rịch chuẩn bị cho màn comeback hoành tráng thứ 2 trong 2020.

https://youtu.be/8R4EDLMGSOQ

Thời gian qua cái tên JUUN D thu hút khá nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Đầu tháng 7, Juun Đăng Dũng đã chính thức thay đổi nghệ danh thành JUUN D và thông báo về việc hợp tác với các producer và kĩ sư quốc tế từng được đề cử Grammy và producer từng được chứng nhận Bạch Kim. Chưa kịp giảm độ nóng, JUUN D tiếp tục thông báo về việc sản phẩm comeback sắp tới sẽ là một bài hát được hit-maker Vương Anh Tú sáng tác và được chính biên đạo ruột của BLACKPINK – Kiel Tutin dựng bài.

JUUN-D-Anh-La-Ga-Ngoc-I-Am-An-Idiot-Concept-Teaser-00-00-08-16-Still001

Không để fan ngóng chờ quá lâu, concept teaser cho màn comeback này đã được tung ra đúng 19h ngày 01/08 với những hình ảnh cực ma mị và thu hút. Bài hát sắp tới có tên “Anh Là Gã Ngốc” (tiếng anh: I Am An Idiot), là một sáng tác của Vương Anh Tú như JUUN D đã thông báo từ trước. 

JUUN-D-Anh-La-Ga-Ngoc-I-Am-An-Idiot-Concept-Teaser-00-00-14-21-Still004

Về concept teaser này, JUUN D có chia sẻ thêm: “Đây chỉ là một teaser ngắn để mọi người có thể hình dung được concept cho dự án Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot) mà JUUN D sẽ ra mắt vào thời gian tới đây, với sự đa dạng và biến hoá hơn trong hình ảnh cũng như câu chuyện.”

JUUN-D-Anh-La-Ga-Ngoc-I-Am-An-Idiot-Concept-Teaser-00-00-11-22-Still003

Concept teaser này tuy chỉ dài 20s cùng một đoạn nhạc rất ngắn nhưng người xem cũng đã đủ thấy choáng ngợp với những hình ảnh lạ, ma mị cũng như việc có đến 2 JUUN D đối lập cùng xuất hiện trong 1 khung hình khiến fan không khỏi tò mò về MV sắp tới đây.

JUUN-D-Anh-La-Ga-Ngoc-I-Am-An-Idiot-Concept-Teaser-00-00-20-01-Still005

Hiện tại, JUUN D vẫn chưa thông báo về ngày ra mắt sản phẩm chính thức, nam ca sĩ chỉ tiết lộ dự án “Anh Là Gã Ngốc” sẽ là dự án được đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay và hy vọng khán giả sẽ đón chờ sản phẩm lần này của mình.