23 Tháng Bảy, 2024
Jun Phạm lần đầu hé lộ những khoảnh khắc thân mật nhất với bố trong tập 3 ‘Nhà Có Một Người’

Jun Phạm lần đầu hé lộ những khoảnh khắc thân mật nhất với bố trong tập 3 ‘Nhà Có Một Người’


Tập 3 ‘Nhà Có Một Người’ hé lộ một vị khách đặc biệt đã ghé thăm nhà riêng của Jun Phạm – bố của anh.

https://www.youtube.com/watch?v=gNeMezuRbqg&authuser=0

Khác với hai tập trước, ‘Nhà Có Một Người’ tập 3 không hẳn là “một người” theo nghĩa đen của nó. Nhân dịp sắp đến sinh nhật lần thứ 31, Jun Phạm lần đầu hé lộ những khoảnh khắc ấm áp, thân mật nhất giữa anh và người bố của mình. Hai bố con Jun Phạm vốn dĩ đã được biết đến với một câu chuyện gia đình không được trọn vẹn khi mẹ nam ca sĩ đã qua đời khi anh còn trẻ tuổi, nhưng đó cũng chính là lý do khiến mối quan hệ giữa anh và bố trở nên đặc biệt hơn, thiêng liêng hơn.

Scan-Image92656

Là một người đã bước qua cột mốc 30 với khá nhiều thành tựu, thậm chí đã sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình, Jun Phạm thú nhận rằng tại thời điểm này bố không cần phải lo lắng về anh như trước nữa. Bố của nam ca sĩ cũng quan niệm rằng tình trạng quan hệ của con cái không ảnh hưởng quá nhiều đến sự tin tưởng mà cha mẹ dành cho họ. Ông không bao giờ thúc ép con trai về chuyện hôn nhân, vì có 30 tuổi hay không thì chỉ cần con sống tốt, biết suy nghĩ thấu đáo là yên tâm rồi.

“Ngày mai là U40 rồi đó”, Jun Phạm vui vẻ kể về hoàn cảnh hiện tại của mình. “Nhiều khi nhìn mặt mình vẫn trẻ như vậy, chứ thực ra bản thân mình cảm nhận rất rõ sự thay đổi về sức khỏe rồi. Mình không sợ già, chỉ sợ thời gian trôi qua nhanh thôi”. Hơn ai hết, nam ca sĩ hiểu rõ rằng anh đã đi đến một cột mốc mới của cuộc đời với nhiều việc phải làm và nhiều trách nhiệm phải gánh vác hơn, nhất là đối với bố của mình.

DT-04190

“Người trẻ như tụi mình ở một mình thì vui, chứ đối với người lớn tuổi như bố thì chắc chắn là không rồi đó. Bố đã dành gần như cả đời ở bên mẹ, nên Jun nghĩ khi bố phải tập sống một mình thì khó khăn lắm”. – Jun Phạm chỉ ra sự khác biệt của tình trạng “nhà có một người” giữa hai bố con. Song, ắt hẳn sự vui vẻ và năng lượng tích cực của Jun là được di truyền từ bố, vì ông chia sẻ rằng mình đã vượt qua hết những khó khăn ban đầu để tận hưởng cuộc sống độc thân hiện có. Dù là “một người” hay “nhiều người”, miễn chúng ta biết tự tạo niềm vui thì vẫn cứ là ổn thôi!

DT-04154

Dù đã chuẩn bị “U40” theo cách nói của chính chủ nhưng khi bố ghé thăm nhà, Jun dù lớn vẫn là Jun của bố. Bố của nam ca sĩ đã tự tay chuẩn bị cho anh một bát mì to, lại còn gắp vào bát con trai từng cọng rau một. Trước mặt bố, Jun Phạm như trở lại thành một cậu bé, ngồi trên bàn ăn háo hức chờ bố nấu những món ăn thơm ngon. Ăn xong, bố còn giúp Jun sửa sang lại nhà cửa, rồi hai bố con cùng chơi cờ, xem TV. Nếu không phải đang “một mình”, có lẽ một người chạm ngưỡng trưởng thành như Jun Phạm khó mà dành nhiều thời gian đến vậy để thường xuyên ở bên bố mẹ.

Jun Phạm tâm sự, khi đã bước qua cột mốc 30, anh dần nhận ra mình không còn thời gian cho những ngây thơ của tuổi trẻ nữa. Anh phải cố gắng từng ngày để hiểu và gần gũi bố hơn. “Jun có được ngày hôm nay là vì mỗi ngày đều nghĩ đến việc làm sao cho bố luôn vui.” – điều này cũng có nghĩa là đã đến lúc Jun Phạm phải thực sự trở thành một điểm tựa vững chắc cho người bố vẫn luôn ủng hộ anh trong suốt những năm tháng vừa qua.

Scan-Image92654

Cùng đón xem những tập tiếp theo của series ‘Nhà Có Một Người’ trên kênh YouTube Jun Phạm Official vào 20:00 thứ Năm hàng tuần nhé.

Photo: Tiến Phúc