Jay Quân tặng vợ xế hộp tiền tỷ nhân dịp kỷ niệm 10 năm quen nhau

Jay Quân tặng vợ xế hộp tiền tỷ nhân dịp kỷ niệm 10 năm quen nhau

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chúng Huyền Thanh bất ngờ khoe chiếc “xế hộp” mà Jay Quân dành tặng cho cô nhân kỷ niệm 10 năm ngày quen nhau.

GQ3A9105

“Chàng trai mình tưởng là “Cong” khi mới gặp nhau năm mình 13 tuổi tại câu lạc bộ người mẫu nay đã thành ba của con trai mình, giờ lại bày đặt tặng quà xịn kỷ niệm 10 năm gặp nhau nữa. Thương anh đã nguyện dành cả đời để chứng minh mình không “Cong”!!! Thấy cũng tội mà thôi cũng chịu nè. Yêu lắm anh hàng xóm năm nào Nguyễn Quân” Chúng Huyền thanh chia sẻ trên Facebook cá nhân. Sau lời chia sẻ của người đẹp, đông đảo người hâm mộ đã vào chúc mừng đôi vợ chồng trẻ.

GQ3A9153

 Chia sẻ thêm về cảm xúc khi nhận được món quà giá trị từ chồng, Chúng Huyền Thanh tâm sự cô rất hạnh phúc và bất ngờ nên còn để mặt mộc, chưa kịp chuẩn bị gì vì cứ nghĩ chồng sẽ đưa đi ăn bình thường như những lần kỷ niệm trước. Không ngờ, lần này Jay Quân lại “chơi lớn” đến thế.

GQ3A9471

Jay Quân cho biết, chiếc ô tô là thành quả lao động tích góp được của hai vợ chồng trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, con trai cũng đã đến tuổi đi học nên cũng cần có phương tiện để đưa đón con nên nhân dịp kỷ niệm 10 năm quen nhau. Jay Quân quyết định “tậu” ngay chiếc xe để làm món quà tặng cho bạn đời của mình. Bên cạnh đó, Jay Quân còn tiết lộ kế hoạch sẽ tự lái xe đưa vợ con đi du lịch “xuyên Việt” để khám phá những nét đặc trưng văn hoá của khắp mọi miền đất nước.

GQ3A9213

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh được biết đến nhưng một cặp đôi đẹp của showbiz. Ngoài công việc là một diễn viên, cả hai cũng gây được sự chú ý của mọi người bằng những vlog du lịch khá đáng yêu được chia sẻ thường xuyên trên youtube.