Hũu Vi gây ấn tượng với làn da tanning trong bộ ảnh mới, hứa hẹn về nhiều kế hoạch sau lần tái xuất trong “đường về có nhau”

Hũu Vi gây ấn tượng với làn da tanning trong bộ ảnh mới, hứa hẹn về nhiều kế hoạch sau lần tái xuất trong “đường về có nhau”

Sau thời gian ở ẩn, vừa qua, Hữu Vi đã nhận được không ít những phản hồi tích cực dành có màn tái xuất của mình với một trong những TV Drama “hot” nhất mùa Hè 2020 – “Đường Về Có Nhau” do Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và công ty Stella Media phối hợp cùng nhà sản xuất YA Film thực hiện.

Huu-Vi-2

“Đường Về Có Nhau” là TV Drama lấy đề tài gia đình – tình yêu làm chất liệu chính và khai thác các yếu tố drama được tư duy theo lối kể thực tế để không chỉ mang đến những nút thắt cao trào, những tình tiết gây cấn mà còn tạo nên sự gần gũi lẫn đồng cảm cho người xem.

Bên cạnh cốt truyện, sức hút của bộ phim còn đến từ dàn cast với những cái tên như: NSƯT Kim Phương, NSƯT Minh Hạnh, Nghệ sỹ Bảo Trí, Trương Quỳnh Anh, Băng Di, Trần Anh Huy, Nam Anh,  Châu Hà Yến Nhi, Bá Đức, Thuỳ Dương… Và đặc biệt, sự xuất hiện của Hữu Vi đã mang đến nhiều mong đợi cho khán giả. Bởi đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn 2 năm dài không hoạt động nghệ thuật.

Huu-Vi-1

Nhưng cũng vì thế, trước khi “Đường Về Có Nhau” chính thức được công chiếu, rất nhiều hoài nghi hướng về phía Hữu Vi. Tuy nhiên, lấy áp lực để trở thành động lực, cũng như muốn giành lấy thiện cảm của khán giả, Hữu Vi chia sẻ rằng: “Bản thân tôi đã dùng rất nhiều nỗ lực và học hỏi để có thể hoàn thành vai diễn lần này. Tôi cũng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách diễn sao cho Phong không lặp lại bất kì hình ảnh nào của mình trước đây”.

Và với những cố gắng lẫn việc lắng nghe các đóng góp từ phía đạo diễn Văn Công Viễn, Hữu Vi đã khắc hoạ anh chàng Phong lãng tử, si tình với những trúc trắc trong tình cảm. Đó là một tình yêu nhưng lại phải đứng giữa rất nhiều đắn đo và lựa chọn. Nói về vai diễn này, Hữu Vi cho hay: “Với tôi, Phong là vai diễn vừa giống vừa không giống với mình. Đó là một người hết lòng với tình yêu, nhưng đôi lúc lại yếu đuối mà khiến người mình yêu khó xử. Khi mọi người xem, mọi người có thể yêu hoặc ghét Phong. Tuy nhiên, đến cuối cùng sẽ dành nhiều cảm thông cho anh chàng này”.

Huu-Vi-4

Mặt khác, nói về việc đánh giá mức độ hài lòng của bản thân cho vai diễn trong “Đường Về Có Nhau”, Hữu Vi không ngần ngại: “Trong quá trình, tất nhiên, có những chỗ tôi rất hài lòng nhưng cũng có những phân cảnh tôi tiếc mình đã không làm tốt hơn. Nhưng dù thế nào, tôi vui vì mình tiếp tục được làm nghề, được hoá thân và được thể hiện những nhân vật để khán giả có thể thấy được tôi thực sự nghiêm túc với công việc diễn xuất”. Đồng thời, nam diễn viên cho hay Phong trong “Đường Về Có Nhau” cũng chính là bước đệm để anh lấy lại ngọn lửa với nghệ thuật và cởi mở bản thân hơn ở các dự án mới.

 Và mới đây, sau “Đường Về Có Nhau”, Hữu Vi lại bất ngờ “tạm biệt” hình ảnh chàng Phong lãng tử với mái tóc dài để lột xác trong bộ ảnh đậm tính nghệ thuật và mang nặng ngôn ngữ truyền tải hình ảnh. Hữu Vi chia sẻ, đây là bộ ảnh có ý nghĩa riêng cho cá nhân và được anh ấp ủ một khoảng thời gian. Vì đối với Hữu Vi, bộ ảnh lần này sẽ trở thành cột mốc đánh dấu phiên bản Hữu Vi hoàn toàn mới. Một Hữu Vi trong môi trường mà anh có thể thỏa chí hoạt động nghệ thuật sáng tạo, với những hoạch định và đường hướng rõ ràng. Tất cả dưới sự hỗ trợ từ công ty chủ quản OMi Hub- công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo & quản lý tài năng, kết nối giữa KOL và cộng đồng.

Huu-Vi-5

Nói về ý tưởng của bộ ảnh mới, Hữu Vi nói, bộ ảnh được anh lên ý tưởng từ chính bản thân mình. “Đó là hình tượng một gã đàn ông trưởng thành từ các biến cố, luôn có những suy tư và sống có nội hàm”. Theo đó, những sắc thái được thể hiện trong bộ ảnh cũng chính là nội tâm của Hữu Vi: có lúc trầm lắng, lúc cô đơn nhưng cũng có lúc gào thét, mạnh mẽ. Tất cả không chỉ khắc hoạ chân dung của Hữu Vi mà còn khẳng định anh đã sẵn sàng khai phóng tất cả sức mạnh tiềm tàng bên trong.

Bên cạnh đó, sau những tin tức không hay và khoảng thời gian phải trải qua các lời bình ác ý, Hữu Vi nghĩ mình đã trui rèn cho mình sự cứng rắn và quyết tâm nhiều hơn. Đồng thời, anh cũng muốn thể hiện hình ảnh một người nghiêm túc và hy sinh vì nghệ thuật khi quyết định quay lại.

Huu-Vi-7

Ngoài ra, Hữu Vi nhấn mạnh ai đã từng mong mỏi lẫn tiếc nuối hình ảnh một Hữu Vi thư sinh, nam thần nổi loạn, hay hotboy cũng sẽ không còn cơ hội được trông thấy nữa. “Tôi vẫn là tôi, không có gì thay đổi. Tôi nghĩ cũng không cần tiếc nuối những gì thuộc về quá khứ. Có những điều phải diễn ra như lẽ tự nhiên và thời gian qua đi không thể trở lại. Nếu bạn thắc mắc tôi là ai của hiện tại thì tôi nghĩ tôi sẽ là con người của nghệ thuật, một nghệ thuật của riêng chính tôi. Và tôi sẽ sống hết mình vì điều ấy”.

Huu-Vi-10

Bộ ảnh “Hóa”được đầu tư thật sự công phu và kì công, chủ yếu là chú trọng về mặt sắp đặt bối cảnh để tạo nên thông điệp đắt giá nhất trong từng khoảnh khắc trong quá trình hóa thân của phượng hoàng. Cả ekip đã sử dụng gương, lửa và kĩ thuật phim trường với sự hiểu rõ thiết bị ánh sáng của chuyên gia nhiếp ảnh nhằm thể hiện một cách chân thực nhất con người Hữu Vi.“Quá khứ là để học và để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Tôi không muốn bản thân trói chặt trong những điều đó. Chuyện qua là đã qua và tôi muốn Hữu Vi của hiện tại là một Hữu Vi trưởng thành hơn, thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của mình. Lúc này, tôi vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về các dự án sau bộ phim Đường Về Có Nhau, nhưng tôi tin rằng sau màn tái xuất lần này, tôi hiểu rõ đâu thực sự là đam mê và mục tiêu mình cần theo đuổi. Tôi vẫn đang cố gắng trau dồi, học học và rèn giũa các kỹ năng diễn xuất và hy vọng sẽ gặp mọi người ở dự án phim ảnh trong thời gian sớm nhất”.