Hơn 1 năm sau cú hit Señorita, Shawn Mendes bất ngờ thông báo trở lại với single cực nóng “Wonder”

Hơn 1 năm sau cú hit Señorita, Shawn Mendes bất ngờ thông báo trở lại với single cực nóng “Wonder”

Tài khoản instagram của Shawn Mendes đã xác nhận sự trở lại của chính chủ với một bài đăng không thể hào hứng hơn. Theo đó, single mới nhất của anh mang tên Wonder sẽ đượcra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2020.

Trên phông nền lạnh lẽo và có phần u ám của bức hình, nụ cười hạnh phúc của chàng ca sĩ giữa biển khơi dường như đã sưởi ấm toàn bộ phần còn lại. Đăng tải cùng một tấm hình có chữ viết tay, khán giả có thể mơ màng suy đoán đây sẽ là phần lời cho ca khúc này. Wonder sẽ là single đầu tiên mở đường cho album sắp tới của Shawn Mendes, sẽ được lên kệ vào tháng 12 năm 2020.

coverart

Những “fan cuồng” của Shawn Mendes chắc chắn đã không cảm thấy bất ngờ vì thông tin này. Vào tháng 8 trước đó, nam ca sĩ đã được phát hiện khi bước ra khỏi phòng thu của nhà sản xuất đang làm việc cùng Miley Cyrus. Theo sau anh, cánh paparazzi còn nhận diện được cả vợ chồng Justin Bieber cũng góp mặt vào thời điểm đó. Không rõ hai anh chàng đồng hương có đang chuẩn bị cho sự kết hợp nào không, nhưng cô vợ Hailey Bieber đã không giấu nổi niềm hào hứng để thể hiện sự ủng hộ trên bài đăng mới nhất của Shawn Mendes.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2020, Shawn Mendes đã bắt đầu “tung thính” trên các tài khoản mạng xã hội về một sản phẩm mới sắp lộ diện. “WHAT IS #WONDER” là lời nhắn đơn giản nhưng đầy sự trêu chọc của Shawn Mendes tới khán giả. Tua ngược thời gian về nhiều ngày trước nữa, người hâm mộ của nam ca sĩ đã bị hớp hồn bởi album cover art cũng như single art mà anh chia sẻ. Liên tục, album trailer video được truyền trực tiếp trên kênh Youtube của Shawn Mendes, theo sau là thông tin preorder album cũng như merchandise bị rò rỉ quảng bá cho lần trở lại này. Youtube Red Carpet sẽ là bước đệm cuối cùng trong ngày 1 tháng 10, dẫn tới ngày phát hành single và MV sau đó chưa đầy 24 giờ. Cũng như các sản phẩm âm nhạc khác, sẽ không bất ngờ nếu trong nhiều ngày tới Lyrics video của ca khúc cũng sẽ được lên đài phục vụ khán giả.

SM

Fan ruột của Shawn Mendes đã phải chờ đợi quá lâu cho một sản phẩm âm nhạc mới, đặc biệt là hết lần này đến lần khác bị nghệ sĩ của mình “dắt mũi” bởi những tấm hình trên mạng xã hội. Nghệ sĩ sinh năm 1998 đã không ít lần thông báo đang trong phòng thu chuẩn bị cho một ca khúc mới. Anh chàng còn được bắt gặp với một hình xăm mới mang tên Wonder, dựa trên chữ viết tay của người yêu hiện tại, Camila Cabello. Không rõ suy đoán này của thám tử cộng đồng mạng có chính xác hay không, nhưng giờ thì chúng ta đã biết đây chắc chắn là một bài hát đặc biệt với chàng ca sĩ. Kể từ năm 2019 khi Senorita đưa tên tuổi của đôi trai tài gái sắc lên một tầm cao mới, Shawn Mendes vẫn chưa trở lại với một bài hát nào. Khán giả đang thực sự tò mò sau bài hát “quốc dân” đó, chàng nhạc sĩ, ca sĩ được mến mộ này sẽ biến đổi và trưởng thành mạnh mẽ đến thế nào.