Hoaprox ra mắt single cùng Nick Strand và Mio – Một sự kết hợp quốc tế mang dấu ấn Việt Nam

Hoaprox ra mắt single cùng Nick Strand và Mio – Một sự kết hợp quốc tế mang dấu ấn Việt Nam

Vào ngày 25/09 tới đây, Hoaprox sẽ chính thức với một ca khúc được đầu tư hoành tráng, kết hợp cùng dàn sao quốc tế đình đám.Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn “bắt tay” của Hoaprox cùng Universal Music Norway.

coverart
Bìa single “With You (Ngẫu Hứng)”

Là quán quân trẻ nhất của cuộc thi Remix 2017 và là DJ Việt Nam đầu tiên đạt 2 tỉ lượt nghe với “Ngẫu hứng”, sức ảnh hưởng của Hoaprox đã lan rộng không chỉ ở châu Á. Đặc biệt khi Hoaprox liên tục cho ra mắt những sản phẩm kết hợp với các DJ, producer quốc tế, và gần đây nhất là việc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kí hợp đồng phát hành với hãng Spinnin’ Records, bệ phóng của những tên tuổi như KSHMR, Hardwell, Tiesto,… Và gần đây nhất là album “Secret in the Waves” kết hợp cùng phóng viên đoạt giải Pulitzer Ian Urbina. Tuy đã đạt được những thành tích đáng nể dù còn rất trẻ, nhưng Hoaprox khẳng định không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng mà luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân.

HOAPROX

Hoaprox

Sự kết hợp lần này đã được “nhá hàng” từ trước qua một bài đăng trên trang cá nhân của Hoaprox. Danh tính của những nhân vật đã “chọn Hoaprox gửi vàng” chính là Nick Strand, thành viên nhóm nhạc Seeb với bản mix “I took a pill in Ibiza” trở thành bài hit viral chỉ sau một đêm với hơn 1,2 tỷ lượt nghe. Hit này mang lại cho anh giải Grammy Na Uy danh giá. Ngoài ra cái tên thứ hai đáng mong đợi chính là Mio (https://www.youtube.com/user/hockenheimofficial). DJ/ Producer người Na Uy này không chỉ gây dấu ấn với các tác phẩm âm nhạc, mà còn là một Youtuber nổi tiếng với gần 90 ngàn subscriber.

Mio-2

DJ Mio

Nick-Strand-1

Nick Strand – thành viên nhóm nhạc Seeb.

Sau khi vô tình nghe được “Ngẫu hứng” của Hoaprox, Nick và Mio đã cực kỳ ấn tượng và ngỏ ý muốn hợp tác. Trong thời điểm này, toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm được thực hiện online từ xa. Phần lời bài hát sáng tác bởi Erik Smaaland là nhạc sĩ viết bài hit ‘’Alone pt. II’’ của Alan Walker. With you mang một thông điệp tích cực, như một điểm sáng trong thời điểm khó khăn này, rằng thế giới sẽ bước qua thời kỳ ảm đạm, chỉ cần chúng ta bên nhau sẽ có tia hy vọng mở ra.

Để đánh dấu sản phẩm đặc biệt này, Hoaprox sẽ ra mắt MV đầu tiên mà chính anh sẽ góp mặt. MV này còn là bước đầu cho chuỗi sản phẩm về “Vietnam Hidden Charm”, một dự án Hoaprox ấp ủ từ lâu. Chàng DJ trẻ tuổi này hứa hẹn sẽ mang lại cho EDM Việt Nam những ý tưởng và sản phẩm độc đáo.