Hoàng tử Chí Thiện “đụng độ” Công chúa Lâm Khánh Chi ở Sàn Đấu Ca Từ

Hoàng tử Chí Thiện “đụng độ” Công chúa Lâm Khánh Chi ở Sàn Đấu Ca Từ

Sự xuất hiện của hot boy người Lào đã khiến cho Lâm Khánh Chi và Chí Thiện “trở mặt” ngay trên sân khấu.

Tuần này, Sàn Đấu Ca Từ chào đón 2 đội trưởng vô cùng đặc biệt: “hoàng tử” Chí Thiện và “công chúa” Lâm Khánh Chi. Tại đây, Chí Thiện đã gửi tặng khán giả ca khúc Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi còn Lâm Khánh Chi thể hiện bài hát Đợi một người, hết một đời.

DOI-CHI-THIEN

Sau phần “lộ diện” của 2 đội trưởng là sự xuất hiện của 4 người chơi tài năng. Đầu tiên là chàng trai được nhiều người biết đến với biệt danh “hot boy trông em” – Hải Đăng Doo. Đứng trên sân khấu Sàn Đấu Ca Từ, hot boy người Hà Giang đã có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình qua ca khúc Em ơi qua nhà anh chơi. Sở hữu giọng hát tình cảm, Hải Đăng được 2 đội trưởng “mời gọi” nhiệt tình. Nhưng sau tất cả, anh chàng đã chọn về đội Lâm Khánh Chi.

DOI-LAM-KHANH-CHI

Người chơi thứ 2 là Kiwi Kim Quý – nữ MC từng gây sốt khi giúp nữ ca sĩ Thủy Tiên giành chiến thắng 50 triệu trong tập 4 Giọng Ải Giọng Ai mùa 5. Vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát ấn tượng của cô gái trẻ dễ dàng chinh phục 2 đội trưởng. Cũng như lần trước, Chí Thiện và Lâm Khánh Chi dùng hết lời hay ý đẹp để thuyết phục cô gái về đội của mình. Tuy nhiên, lần này may mắn đã mỉm cười với Chí Thiện khi Kim Quý quyết định chọn về đội anh chàng.

CHI-THIEN-LAM-KHANH-CHI

Đến cậu bạn thứ 3 thì trường quay chính thức bùng nổ. Sự xuất hiện của hot boy người Lào – Keonakhon đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đứng trên sân khấu, anh chàng thể hiện bản hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Giọng hát trầm ấm, tình cảm của chàng trai người Lào khiến Lâm Khánh Chi không tiếc lời khen ngợi: “Người Lào mà nói tiếng Việt hay quá vậy. Hát nhạc tiếng Việt hay quá vậy cưng. Hát rất là tình cảm luôn, Rất là có hồn”. Không chỉ hào hứng trước giọng hát của Keonakhon, Lâm Khánh Chi còn “mê mệt” ngoại hình của chàng trai 20 tuổi. Tuy dùng hết chiêu để “dụ dỗ” chàng trai về đội của mình nhưng cuối cùng Keonakhon lại chọn về đội của Chí Thiện. Thậm chí, Chí Thiện còn trổ tài nói tiếng Lào, trò chuyện cùng anh chàng để thể hiện sự ăn ý. Để vụt mất “cực phẩm” người Lào vào tay Chí Thiện khiến “công chúa” không khỏi tức giận.

HAI-DANG-DO-2

Và cô bạn cuối cùng – Đào Thị Quỳnh, hot tiktoker người Quảng Ninh hiển nhiên thuộc về đội Lâm Khánh Chi. Với đội hình “một chín một mười” thì liệu đội chơi nào sẽ giành chiến thắng và mang về giải thưởng cao nhất trong chương trình?

KEONAKHON-3

Đón xem tập 7 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ Sáu, ngày 11/9/2020 trên kênh HTV7.