“Hoa Vương” tung trailer gay cấn: Hồng Ánh và Anh Thư hai người đàn bà tham vọng đối đầu trong drama giới thượng lưu

“Hoa Vương” tung trailer gay cấn: Hồng Ánh và Anh Thư hai người đàn bà tham vọng đối đầu trong drama giới thượng lưu

Hồng Ánh, Anh Thư hóa thân thành những người phụ nữ tham vọng, không từ thủ đoạn để giành lấy điều mình muốn trong phim “Hoa Vương”, xem sớm nhất trên ứng dụng VieON từ 17/4.

Anh Thư do diễn viên – siêu mẫu Anh Thư đóng là một người phụ nữ tuổi 40, quyết tâm phải nhanh chóng khẳng định vị trí của mình và khao khát thành công bằng mọi giá. Cô là người bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được điều mình muốn, không bao giờ để cho ai coi thường và chà đạp mình. Anh Thư khẳng định: “Tôi phải đứng ở một nơi thật cao, thật vững để không ai có thể xô ngã này”.

Nhưng Anh Thư gặp phải một đối thủ cao tay, đó là nhân vật Trà My do Hồng Ánh thủ vai. Trà My dễ dàng “đọc vị” được những tham vọng của Anh Thư. Bởi: “Một con sói dễ dàng nhận ra đồng loại của mình giữa bầy chó nhà. Cho nên chúng ta hiểu tiếng nói của nhau”.

Trailer hé lộ cuộc đối đầu của hai người phụ nữ tham vọng xoay quanh Tập đoàn Tinh Hoa Deli, nơi mà đầu bếp Anh Thư bất chấp tất cả để thực hiện ước mơ đổi đời còn Trà My đang mưu tính tranh đoạt tài sản cho con trai mình. Anh Thư tính toán lợi dụng anh chàng giám đốc giàu có Hải Đăng (Mạnh Quỳnh) làm bàn đạp để tiến thân. Nhưng những thủ đoạn của cô tại Tinh Hoa Deli không qua được con mắt tinh tường của Trà My. Bản chất Trà My cũng là một con sói tham vọng chẳng khác gì Anh Thư. Bà đã dốc toàn bộ tâm huyết để tranh quyền thừa kế cho con trai của mình: “Tôi đã chịu đựng hôn nhân này suốt 30 năm, sao có thể bỏ cuộc. Tôi đã đẻ con trai ra không phải để thua thiệt, phải giành tài sản này cho nó”. Do đó, đối với Trà My, Anh Thư là một kẻ ngáng đường đáng để loại trừ. Nhìn thấu được những toan tính của cô đầu bếp tham vọng, bà Trà My tự tin là mình “sắp tóm được đuôi con sói này rồi”. Đáp lại, Anh Thư cũng sẵn sàng “chiến” tới cùng, không hề nao núng. Ẩn sau bề ngoài sang trọng, đẹp đẽ, hai người phụ nữ đấu đá nhau vì tham vọng của riêng mình và những bí mật nào của họ sẽ bị phơi bày?

Trà My và Anh Thư trong Hoa Vương là hai vai diễn gai góc, mưu mô, thậm chí là phản diện hiếm hoi của 2 người đẹp màn ảnh: Hồng Ánh và diễn viên – người mẫu Anh Thư trong suốt hai thập niên trên màn ảnh truyền hình Việt. Trong Hoa Vương, khán giả sẽ được chứng kiến bộ đôi phim điện ảnh Mười: Hồng Ánh – Anh Thư đối đầu không khoan nhượng.

Đặc biệt, Trà My trong Hoa Vương là vai diễn truyền hình mới nhất của Hồng Ánh sau thành công của bộ phim gia đình Việt “gây sốt” màn ảnh Cây Táo Nở Hoa. Khác biệt so với hình ảnh chị Hạnh lam lũ, trong Hoa Vương, Hồng Ánh biến hóa thành người phụ nữ bên ngoài sang trọng quý phái bên trong đầy mưu tính. Phim cũng đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Hồng Ánh và 2 diễn viên gạo cội của gia đình nhà Táo: NSND Lan Hương và NSƯT Quốc Trọng.

Những thông tin tiếp theo về bộ phim sẽ liên tục được cập nhật đến người xem trong thời gian tới.

Đón xem Hoa Vương sớm nhất vào Thứ 2, 3 & 4 hàng tuần bắt đầu từ 17/4/2023 trên ứng dụng VieON. Xem ngay tại đây!

Thông tin thêm về siêu ứng dụng giải trí VieON:

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc… mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên gần 200.000 giờ giải trí. Truy cập http://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.