Hoa hậu Tuyết Nga về thăm trường cấp 3, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Hoa hậu Tuyết Nga về thăm trường cấp 3, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Ngày 11/7 vừa qua, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã có dịp về lại ngôi trường cấp 3 của mình ở Triệu Sơn, Thanh Hoá để thăm các thầy cô, đồng thời trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học có thành tích xuất sắc. Không chỉ được biết đến như một người đẹp, ca sĩ có kĩ năng, kiến thức (Tuyết Nga vừa tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với số điểm gần như tuyệt đối – 9,8), chân dài còn được yêu mến bởi trái tim nhân ái, hăng say làm các công việc thiện nguyện.

DSC02972

Thay vì những bộ cánh lộng lẫy hay váy áo trẻ trung, trên cương vị Hoa hậu Áo dài, Tuyết Nga chọn cho mình thiết kế áo dài tươi tắn với gam màu hồng cam của NTK Võ Việt Chung. Cách xử lí ren đính kết đắp nổi được phối ngẫu thành mảng trang trí vô cùng hài hoà, làm tôn thêm nét đẹp của cô. Đi cùng đó là cách làm tóc, trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản tạo thành tổng thể phù hợp, đẹp rạng ngời nhưng vẫn cực kỳ gần gũi.

Trong lần về thăm trường cũ, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã trao tặng nhiều học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Chân dài chia sẻ: “Khi gặp và nói chuyện với các em ấy, tôi cảm thấy vô cùng xúc động. Ngày thường, gia đình đã rất khó khăn nhưng trong mùa Covid này, nhiều cơ sở, doanh nghiệp đóng cửa, phụ huynh thất nghiệp… các em ấy cũng phải tìm cách phụ giúp bố, mẹ nhưng vẫn cố gắng học tập và đạt thành tích tốt. Hi vọng, tôi có thể giúp một phần nào đó cho các em ấy trong năm học sắp tới!”.

DSC02922

Ngoài ra, trong lần về thăm lại trường cấp 3, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã có dịp gặp lại các thầy cô cũ – những người luôn quan tâm, dìu dắt cô khi còn là nữ sinh. “Gặp lại các giáo viên ngày xưa khiến tôi vô cùng xúc động. Dù nay trở về với cương vị một Hoa hậu, nhưng trong tâm trí các cô, thầy ấy, tôi vẫn mãi là con bé ngày nào… Người xuýt soa khen xinh, người bảo tôi gắng giữ sức khoẻ, ăn nhiều vào, đừng để mình ốm quá… Tất cả những điều ấy vô cùng gần gũi, hồn hậu. Dù có lớn thế nào, đi xa cách mấy thì khi về lại mái trường, đến với thầy cô, ta luôn cảm thấy mình như đứa học sinh…” – Hoa hậu Tuyết Nga tự sự.

DSC03035

Luôn đau đáu, trăn trở về việc quảng bá văn hoá, con người tốt đẹp của xứ Thanh, Hoa hậu Tuyết Nga cho biết sắp tới đây, cô sẽ cho ra mắt một dự án âm nhạc về Thanh Hoá với tư cách một người con của xứ Thanh. Trước đó, cô từng thành công với dự án “Nét Việt” – một dự án thời trang, âm nhạc nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất nước, nét đặc sắc văn hoá dân tộc. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Tuyết Nga còn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc riêng lẻ nhưng vẫn giữ đúng câu chuyện văn hóa dân gian,từ Đoá Sen Việt, đến Nhan sắc và Duyên. Dù sử dụng chất liệu văn hóa, nhưng mỗi ca khúc đều mang hơi thở riêng, khiến người thưởng lãm luôn được đắm chìm trong nhiều cảm xúc hoàn toàn mới mẽ. 

DSC03363

Với kĩ năng được đào tạo chuyên sâu đi cùng sự đầu tư, chỉn chu trong từng sản phẩm – Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga hứa hẹn sẽ là một trong những nghệ sĩ tạo được dấu ấn với địa hạt âm nhạc mang hơi thở quê hương.