Hoa hậu Kỳ Duyên đi show ngày càng “mặn hơn muối”, chỉ 3 năm đã thay đổi quá nhiều

Hoa hậu Kỳ Duyên đi show ngày càng “mặn hơn muối”, chỉ 3 năm đã thay đổi quá nhiều

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên chẳng phải là “lính mới” trên địa hạt các show truyền hình thực tế. Từ năm 2017, cô đã ghi dấu ấn đậm nét với khán giả xem truyền hình khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình “The Look”. Thời điểm đó, nàng Hậu vẫn còn bộc lộ nhiều thiếu sót khi ngồi “ghế nóng” một chương trình truyền hình.

4-jpg-1480-147675560001-15683567522652130643074

Tuy nhiên, liên tiếp các năm sau, việc tham gia các chương trình nổi tiếng như “Khi đàn ông mang bầu”, “Siêu mẫu Việt Nam”… Kỳ Duyên đã dần khắc phục những thiếu sót của bản thân để trở nên thông minh, tinh tế hơn hẳn. Khi đó, cô còn được biết tới là em út nhưng luôn có sự tự tin vượt trội, không dè chừng với bất cứ tình huống nào, kể cả phải đối đầu với các đàn chị như Phạm Hương, Minh Tú, Hương Giang…

Đáng kể nhất chính là việc tham gia show truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú 2019”, khán giả từng lo sợ Kỳ Duyên sẽ bị “lép vế” nhưng sau tất cả, cô lại trở thành nhân tố gây bùng nổ. Luôn nhận thử thách khó và nhường phần dễ cho đồng đội (siêu mẫu Minh Triệu), không ngại xấu, ngại khổ hay kêu ca than vãn là những hình ảnh ghi điểm tuyệt đối của Kỳ Duyên với khán giả, giúp cô gom về một lượng fan khổng lồ, lượng anti-fan từ các chương trình trước cũng giảm đi hẳn. 

111-17

Trên mạng xã hội, rất nhiều lời khen được khán giả dành cho Kỳ Duyên khi cô tham gia “Cuộc đua kỳ thú”: “Thích Kỳ Duyên, rất giỏi”, “Công nhận sau khi xem xong Cuộc đua kỳ thú này, suy nghĩ về Kỳ Duyên khác hẳn. Thông minh, khỏe và xinh đẹp”, “Kỳ Duyên như chơi hết mình vậy”…

Đến nay, nàng Hậu đã tham gia thêm rất nhiều chương trình truyền hình và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả mọi lứa tuổi. Ở mỗi chương trình với một vai trò khác nhau, cô đều biến hoá đa dạng để trở nên thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, sau 3 năm góp mặt trong rất nhiều chương trình, khán giả còn phát hiện Kỳ Duyên ngày càng mặn mà, tinh tế hơn hẳn. Bằng chứng là ở các show truyền hình cô tham gia gần đây như “Người đứng vững”, “7 Nụ cười xuân”, “Chị em chúng mình”, “Quý ông đại chiến”… đều cho thấy độ lanh lẹ, ứng xử thông minh, tinh tế và sẵn sàng làm hài lòng khán giả bằng những quan điểm tích cực. 

5223-IMG-1319

Nếu như ở “Người đứng vững”, Kỳ Duyên nhận vô số lời khen khi thể hiện kiến thức sâu rộng ở các lĩnh vực xã hội trong và ngoài nước, củng cố thêm hình ảnh nàng Hậu tri thức với công chúng thì tại “7 Nụ cười xuân”, cô lại ghi điểm bởi độ lăn xả hết mình trong từng phần chơi. Thậm chí, Kỳ Duyên còn làm khán giả phấn khích, không thể rời mắt và liên tục chia sẻ hình ảnh sau khi show lên sóng khi sẵn sàng tham gia tất cả các trò chơi vừa hài hước, vừa khó nhằn nhất như ăn xúc xích, tập thể dục… cùng Minh Triệu trong chương trình này. 

1561134865-398-ky-duyen-len-tieng-ve-chuyen-thi-cuoc-dua-ky-thu-voi-minh-trieu-i-cam-k-duy-n-minh-tr

Hay với “Chị em chúng mình”, Kỳ Duyên cũng nhận những bình luận tích cực khi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi liên quan đến tin đồn đời tư mà dư luận vẫn quan tâm. Trong đó, gây sốt nhất chính là tiết lộ từng chủ động bắt chuyện với Minh Triệu vì mến mộ bạn thân, cùng những tính cách của cả hai mà không phải ai cũng biết. Cách chia sẻ thành thật, duyên dáng của Kỳ Duyên trên sóng truyền hình còn khiến đàn chị Hương Giang phải thừa nhận rất ủng hộ.

cap-doi-ky-duyen-va-minh-trieu-truyen-xuc-xich-tinh-be-binh-tren-song-truyen-hinh-khien-cong-dong-ma

Không thể phủ nhận, Hoa hậu Kỳ Duyên hiện đã có sự thay đổi rất lớn kể từ chương trình đầu tiên cô tham gia. Sự thông minh, lém lỉnh, khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng cũng được người đẹp tận dụng triệt để trong các Vlog mà cô thực hiện thời gian qua. Chính sự thú vị mà cô mang đến ở mỗi chương trình đã giúp khán giả càng thêm yêu mến, đón nhận nhiều hơn và có cái nhìn đa chiều về một nàng Hậu khi xuất hiện trước công chúng.