Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phong chống dịch Covid-19

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng 150 triệu đồng cho quỹ phong chống dịch Covid-19

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với khán giả thông tin bức tranh “Những trái tim yêu thương” đấu giá thành công được số tiền 150 triệu đồng. 

https://www.youtube.com/watch?v=ax6iUHQSI-Q&authuser=0

Trước đó 2 tuần, cô và ba cùng vẽ bức tranh “Những trái tim yêu thương” với mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ đấu giá ủng hộ tiền cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” đã được gửi tặng cho chị bác sĩ trong tranh – chị Hồng Hạnh, là bác sĩ thuộc đội cơ động phòng chống dịch của trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình. 

Hoa-hau-Khanh-Van-dau-gia-buc-tranh-150-trieu-dong6

Bức tranh “Những trái tim yêu thương” được hoàn thành trong 5 ngày, có hình ảnh chính Khánh Vân với tà áo dài trắng – sự tri ân, cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ… Ngoài ra, còn có hình ảnh bác sĩ tận tâm chăm sóc cho em bé; chiến sĩ công an đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Cuối cùng là hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò “hậu phương” ủng hộ tiền tuyến chống dịch. Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch.

Hoa-hau-Khanh-Van-dau-gia-buc-tranh-150-trieu-dong1

Sau thời gian đấu giá, bức tranh được Đôi Dép và Touch Music ủng hộ 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời tri ân đến Đôi Dép (ủng hộ 50 triệu đồng) và Touch Music (ủng hộ 100 triệu đồng) vì ủng hộ bức tranh của cô. Bên cạnh đó, cô gửi lời chúc các em học sinh có năm học mới thật nhiều sức khoẻ, học hành chăm chỉ. 

Hoa-hau-Khanh-Van-dau-gia-buc-tranh-150-trieu-dong8

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và tham gia các hoạt động đồng hành cùng ngôi nhà OBV bảo vệ trẻ em gái bị khai thác, xâm phạm tình dục.