Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tham gia chương trình ‘Xuân quê hương’ tại Úc

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tham gia chương trình ‘Xuân quê hương’ tại Úc

Vừa qua, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tham gia gặp mặt cùng bà con kiều bào nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 với vai trò là thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc.

Hòa cùng không khí đón Tết Giáp Thìn vào chiều ngày 18/02/2024, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney (Australia) đã tổ chức Chương trình “Xuân Quê hương 2024” với chủ đề “Tết ba miền.”. Đây là dịp mà kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Úc đã có dịp kết nối, giao lưu cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn cùng nhau.

Tham dự chương trình có Phó Đại sứ Việt Nam tại Australia Nghiêm Xuân Hòa; Tổng Lãnh sự Việt Nam phụ trách bang New South Wales, bang Nam Australia và bang Queensland Nguyễn Đăng Thắng; các cơ quan bên cạnh Tổng Lãnh sự quán, Hội Tri thức kiều bào toàn Australia, Hội Doanh nghiệp/doanh nhân Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và đặc biệt là hàng trăm kiều bào…

Tại chương trình, ông Nguyễn Đăng Thắng – Tổng Lãnh sự Việt Nam phụ trách bang New South Wales, bang Nam Australia và bang Queensland đã điểm lại những thành tựu phát triển toàn diện của đất nước trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế- xã hội đến chính trị, quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Ngoài ra, ông đã gửi lời chúc mừng năm mới đến với bà con kiều bào đang sinh sống tại Úc.

Chương trình “Xuân quê hương” với chủ đề “Tết ba miền” với thông điệp Tết sum vầy chung một mái nhà. Quan khách cũng đã có dịp ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh 3 miền của Việt Nam, những tiểu cảnh chợ Xuân, chợ Tết quen thuộc được chuẩn bị tỉ mỉ. Bên cạnh đó, quan khách còn được thưởng thức âm nhạc và các món ăn quen thuộc, mang hương vị quê hương.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tham gia chương trình với vai trò là thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc. Dịp này, cô cũng tham gia các hoạt động, giao lưu và kết nối với người dân xa xứ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc. Nàng hậu cũng đã tận hưởng những giây phút tuyệt vời của năm mới Giáp Thìn.

Đây là năm đầu tiên mà cô đón Tết xa gia đình, Ý Nhi vẫn sẽ đi học, đi làm như những ngày bình thường, bên cạnh đó sẽ tranh thủ đi chùa để thắp hương cầu mong mọi điều tốt đẹp trong năm mới và sẽ gọi điện về để chung vui cùng gia đình.