15 Tháng Bảy, 2024
Hồ Văn Cường lớn phổng phao bên mẹ nuôi Phi Nhung ngày càng trẻ đẹp

Hồ Văn Cường lớn phổng phao bên mẹ nuôi Phi Nhung ngày càng trẻ đẹp

Trong đợt lưu diễn Hà Nội mới đây 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường tranh thủ đi tham quan phố phường Hà Nội, fans hâm mộ cũng bắt gặp và xin chụp hình chung. Phi Nhung còn chiều Hồ Văn Cường cho cậu nhóc đi xích lô ngắm cảnh tham quan.

IMG-8298

Trong khi mẹ nuôi Phi Nhung ngày càng trẻ đẹp thì Hồ Văn Cường lại ngày càng lớn phổng phao và điển trai, cậu cũng cao gần bằng mẹ nuôi. Sau đợt dịch bắt đầu các show diễn cũng bắt đầu hoạt động trở lại và ca sĩ Phi Nhung cùng các con nuôi lại tấp nập bay show trong nước, đợt này ca sĩ Phi Nhung cũng sẽ tập trung phục vụ bà con trong nước nhiều hơn mọi khi vì do ảnh hưởng của dịch covid không thể bay nước ngoài.

IMG-8354

Vẫn theo tiêu chí từ đầu khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, cậu bé sẽ tập trung hàng đầu việc học và cuối tuần được đi diễn cùng mẹ. Hồ Văn Cường cũng đã trải qua khoảng thời gian vỡ giọng và hát hay tình cảm như xưa.

IMG-8424

Ca sĩ Phi Nhung cho biết chị rất vui khi các đêm diễn luôn đầy ắp khán giả sau đại dịch và tiếp tục được đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả khắp nơi.