H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem

H’Hen Niê trở lại ‘Siêu mẫu nhí’, hoá thân thành nàng Lọ Lem

Trở lại vị trí giám khảo ‘Siêu mẫu nhí’, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ hoá thân thành nàng Lọ Lem, hy vọng tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh hoàn thành tốt thử thách của tuần này. 

Sieu-mau-nhi-Hoa-hau-HHen-Nie-hoa-than-nang-Lo-Lem45

Ở lần tham gia trước, Hoa hậu H’Hen Niê đã hoá thân thành công chúa Jasmine nên lần này cô tiếp tục chọn một hình mẫu công chúa Disney. Từng được khán giả quốc tế ví von là “Lọ Lem của châu Á” nên H’Hen Niê “chơi lớn” trở thành nàng Lọ Lem, mang giày đắt tiền xuất hiện tại chương trình cùng thông điệp: “Hãy cứ ước mơ, hãy tin vào chính mình và tự tạo ra phép màu”. Đôi giày cô mang thuộc thương hiệu Jimmy Choo trị giá 5.000 USD (tương đương 120 triệu đồng). 

Sieu-mau-nhi-Hoa-hau-HHen-Nie-hoa-than-nang-Lo-Lem33

Hoa hậu H’Hen Niê khâm phục các thí sinh nhí khi vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin tạo dáng chụp ảnh trong phần chụp ảnh cùng trăn mà không hề thua kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào. Đặc biệt, thí sinh nhí Tín Tâm khiến cô vô cùng thích thú khi chủ động điều khiển con trăn phối hợp chụp ảnh. Hoa hậu H’Hen Niê chọn bức ảnh của thí sinh Tín Tâm vì cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đầu tư cho các shoot ảnh. 

Sieu-mau-nhi-Hoa-hau-HHen-Nie-hoa-than-nang-Lo-Lem34

Sang phần thi tài năng, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục lắc lư, hoà vào phần thi của thí sinh Tín Tâm. Thí sinh Thảo Nguyên chọn trang phục liên tưởng đến nhân vật hoạt hình nổi tiếng Mickey làm H’Hen Niê nổi hứng bước ra nhảy cùng. Cô gợi ý diễn viên Vân Trang nhảy chung nhưng Vân Trang từ chối vì không muốn phá vỡ đội hình nhân vật Disney. 

Phần thi thử thách Catwalk tuần này đặt ra yêu cầu thú vị cho thí sinh, không chỉ đơn giản là trình diễn thời trang, các thí sinh còn phải đi trong vòng tròn lăng kính. Hoa hậu H’Hen Niê đánh giá cao khả năng cảm nhạc và những bước đi chắc của thí sinh Tín Tâm. Cô bất ngờ khi biết Tín Tâm là con gái của NTK Phương Hồ. 

Sieu-mau-nhi-Hoa-hau-HHen-Nie-hoa-than-nang-Lo-Lem39

Hiện, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hoa hậu H’Hen Niê hạn chế các sự kiện, hoạt động. Cô ưu tiên thời gian cho các công tác cộng đồng, xã hội và chăm chỉ tập thể thao. 

Photo: Thiên An

Stylist: Kiệt Cao D2 Styling Agency