Hết thả thính trên trang cá nhân, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt lại công khai “tình tứ” ngay tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Hết thả thính trên trang cá nhân, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt lại công khai “tình tứ” ngay tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Công khai thân phận của nhau trên sóng truyền hình, Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh bị Trường Giang dọa cắt bớt phân cảnh. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn “bóc trần” sự thật về độ nữ tính của Cris Phan ngay trước mặt Mai Quỳnh Anh.

Với chủ đề cặp đôi, tuần này Bộ Tộc Vui Vẻ đón tiếp những khách mời vô cùng hóm hỉnh và cũng “tình bể bình”, gồm có vợ chồng Cris Phan – Mai Quỳnh Anh, vợ chồng Nguyễn Đình Vũ – Ngọc Diệp. Đặc biệt là cặp đôi “mới yêu” Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh.

DAN-KHACH-MOI-TRUONG-GIANG-1

Tham gia Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh dính nhau như sam. Thậm chí cặp đôi này còn mặc áo đôi và liên tục khẳng định mối quan hệ gắn bó của mình. Màn giới thiệu cực ngọt của Duy Khánh khi công khai “Gin là chồng em” khiến Tộc trưởng Trường Giang bất ngờ tuyên bố sẽ cắt phân cảnh này khi tập được phát sóng để tránh làm mất thời gian của khán giả. Lời cảnh cáo của Trường Giang khiến Duy Khánh “xanh mặt” còn dàn khách mời được phen cười bể bụng.

GIN-TUAN-KIET-DUY-KHANH-4

Trước đó, Duy Khánh vốn vẫn luôn công khai tình trạng quan hệ của mình cùng đồng nghiệp Gin Tuấn Kiệt. Trên trang cá nhân, Duy Khánh liên tục đăng tải những bức ảnh “thân mật” cùng Gin kèm những dòng “ẩn ý” mà ai cũng hiểu. Cặp đôi này còn xưng hô với nhau bằng “cậu” và “mợ” làm người hâm mộ được nhiều phen “ship thuyền” cực mạnh.

GIN-TUAN-KIET-DUY-KHANH-8

Giọt lệ vẫn còn vương trên khóe mi Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt vì bị tộc trưởng “hù dọa” cắt sóng trên truyền hình thì vợ chồng Cris Phan, Mai Quỳnh Anh cũng không yên ổn. Bởi lẽ “chủ xị” chương trình hết lần này đến lần khác “cà khịa” cực mạnh khiến ý chí vợ chồng đôi lúc lung lay. Bước vào sân khấu còn chưa ấm chỗ, Trường Giang đã buông lời cảnh cáo mà ai nghe cũng phải giật mình “Đã đến với nơi đây rồi thì không còn tình nghĩa vợ chồng xa lạ gì cả. Đã có những cặp chơi là người chồng người vợ, có những màn ăn và cãi vã rồi dẫn đến tình trạng độc thân vui tính”. Nghe tộc trưởng nói xong, hai cặp vợ chồng Nguyễn Đình Vũ và Cris Phan chỉ biết nhìn nhau cười trừ.

GIN-TUAN-KIET-DUY-KHANH-1

Quan sát Cris Phan từ đầu chương trình, Tộc trưởng Trường Giang không giấu nổi suy nghĩ của mình, buông lời chốt hạ: “Cris Phan ngày càng nữ tính vì mặt không bao giờ dưới 3 lớp phấn”. Cris Phan chưa kịp chấp nhận lời nói của Trường Giang, Duy Khánh lại sát thêm muối vào nỗi đau khi khẳng định “môi cũng không bao giờ dưới 2 lớp son”, mặc cho Cris Phan có phân trần hay giải thích để khỏa lấp đi câu chuyện. Chỉ là để phục vụ cho việc ghi hình nên vợ chồng Cris Phan, Mai Quỳnh Anh chăm chút kĩ lưỡng cho nhau, vậy mà không thể qua mắt khỏi vị Tộc trưởng nhiều chiêu trò như Trường Giang. 

CRIS-PHAN-DUY-KHANH-TRAN-NGOC-DIEP

Với chủ đề cặp đôi của tuần này, 6 khách mời sẽ trải qua ba vòng thi đấu gay cấn để giành quyền thưởng thức món ăn và mang về cho mình rương kho báu tiền thưởng. Đội nào sẽ đồng sức, đồng lòng chinh phục được những trò chơi siêu lầy đến từ Trường Giang? Mâm đại tiệc đang chờ đợi đội thắng cuộc và giải thưởng 10 triệu đồng sẽ thuộc về ai?

Đón xem tập 2 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 21/10/2020 trên kênh HTV7.