23 Tháng Bảy, 2024
Hé lộ bí mật khủng khiếp của dàn sao Tiệc Trăng Máu

Hé lộ bí mật khủng khiếp của dàn sao Tiệc Trăng Máu

Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh khơi mào thử thách Tiệc Trăng Máu với việc phải thành thật với 10 giả định được đưa ra. Loạt bí mật vừa cá nhân vừa dí dỏm của các diễn viên đã được họ thành thật bật mí. 

Dàn diễn viên của bom tấn điện ảnh Việt Nam đang “làm mưa làm gió” ngoài rạp – Tiệc Trăng Máu gồm Kaity Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh có màn đổ bộ trên TikTok với thử thách cực kỳ vui nhộn và thú vị. Thử thách yêu cầu người chơi giơ 10 ngón tay lên, ứng với 10 tình huống. Với điều nào mà người chơi từng làm thì phải thành thật bỏ 1 ngón tay xuống.

z-3

Với thử thách này, nữ diễn viên Kaity Nguyễn chứng tỏ “độ ngoan hiền” của mình khi khẳng định mình vẫn còn đang ế, chưa từng hôn người lạ, chưa từng thích người yêu của bạn thân cũng như không là người thứ ba hay hẹn hò nhiều người cùng lúc. Cô cũng khẳng định không còn soi trang cá nhân của người yêu cũ.  

z-3

Ngược lại, ở Kiều Minh Tuấn và Hứa Vĩ Văn, cả hai đều thừa nhận mình từng hôn người lạ. Trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn khẳng định mình rất “trong sáng” khi chưa từng thích người yêu của bạn thân còn nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết mình vẫn còn soi trang cá nhân của người yêu cũ. 

z-1
z-2

Thông qua thử thách Tiệc Trăng Máu, các diễn viên của bộ phim đã chấp nhận lời thách thức chơi hết mình và tiết lộ những bí mật “động trời”. Các bí mật mà dàn diễn viên tiết lộ thú vị không kém gì bí mật của các nhân vật trong phim. Không rõ các bí mật này có phải trò đùa vui hay là màn “lật mặt” hài hước giống tình huống trong Tiệc Trăng Máu hay không.

Hầu hết ngôi sao đều thừa nhận mình từng đọc lén tin nhắn của người khác và từng nói dối người yêu. Tuy chỉ là thử thách vui nhưng các nghệ sĩ cũng đã đem đến những phút giây thật sự lý thú cho người xem. 

z-2

Hiện tại, thử thách 10 ngón tay của Tiệc Trăng Máu đang rất được cộng đồng mạng quan tâm và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của hàng trăm người, trong đó còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như streamer ViruSs, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh, hotgirl “Bắp cần bơ” Trần Thanh Tâm, nữ diễn viên Đinh Y Nhung,…

Còn về tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh – Tiệc Trăng Máu, chỉ khi vừa có các suất chiếu sớm từ ngày 20/10, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của khán giả và giới chuyên môn. Dàn diễn viên toàn ngôi sao của phim với diễn xuất thực lực và thuyết phục đã góp phần to lớn vào thành công của bộ phim.