Hari Won và Trấn Thành kịch liệt “phản đối” Ali Hoàng Dương tham gia Siêu Tài Năng Nhí

Hari Won và Trấn Thành kịch liệt “phản đối” Ali Hoàng Dương tham gia Siêu Tài Năng Nhí

Tập 12 của Siêu Tài Năng Nhí là sự quay trở lại của những “siêu nhí” xuất sắc lọt vào Top 10 của chương trình. Các bé được lựa sẽ có những màn trình diễn với mức độ thử thách cao hơn. Đồng hành cùng ban giám khảo cố định Trấn Thành – Hari Won chính là thành viên của nhóm “Cờ Cá Ngựa”- ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Sau Trúc Nhân, Siêu Tài Năng Nhí tập 12 tiếp tục chào đón một giám khảo khách mời đến từ nhóm Cờ Cá Ngựa – nam ca sĩ Ali Hoàng Dương. Tưởng chừng nam ca sĩ sẽ có màn kết hợp ăn ý với giám khảo Trấn Thành, nhưng không ngờ chủ nhân bản hit Đường Em Đi Anh Sẽ Đi Ngược Lại lại bị xua đuổi khi còn chưa kịp ra sân khấu.

IMG-6881

Theo lời kể từ giám khảo Trấn Thành thì ngay đêm trước khi quay hình, cả ba giám khảo đã có cuộc hẹn đi ăn cùng nhau. Đến lúc về, theo hướng dẫn của Ali Hoàng Dương mà A Xìn đã chọn đi vào một con đường tắt. Cũng vì quyết định này đã khiến vợ chồng anh kẹt xe gần 2 giờ đồng hồ.

IMG-6813

Nam giám khảo cho rằng đây là thuyết âm mưu của Ali Hoàng Dương khi cố tình đẩy hai vợ chồng vào tình trạng thiếu ngủ. Việc này sẽ khiến cặp đôi lên hình “kém tươi trẻ”. Bức xúc với chỉ dẫn sai lệch của Ali Hoàng Dương, Hari Won thẳng thừng tuyên bố: “Đã đến lúc vợ chồng chúng tôi trả thù rồi”. Trước sự phản đối kịch liệt từ 2 giám khảo chính, Ali Hoàng Dương rón rén xin lỗi vì không ngờ chỉ anh chị đi đường tắt mà hóa ra lại bị… tắc đường, nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm.

IMG-7695

“Siêu Tài Năng Nhí” tập 11 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (27.08) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group thực hiện.