23 Tháng Bảy, 2024
Han Sara khoe ca khúc nhạc phim Thang Máy trong đêm giao lưu

Han Sara khoe ca khúc nhạc phim Thang Máy trong đêm giao lưu

Vào ngày 30/9 vừa qua ekip phim Thang Máy đã có buổi họp mặt giao lưu với báo chí, đồng thời công bố quyết định cấp phép phát hành gắn nhãn NC18 không cắt dù chỉ 1 giây của Cục Điện Ảnh. Bộ phim Thang Máy sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 30.10.2020 ngay dịp Halloween.

52A-8886

Tham gia giao lưu chung vui cùng ekio Thang Máy có 2 người bạn đến từ Hollywood là Timothy Linh Bùi ( đạo diễn Ba Mùa Three Seasons, là nhà sản xuất các phim Âm mưu giày gót nhọn, Đoạt hồn, Cô Hầu Gái, Chị Chị Em Em) và phù thủy hóa trang Bradley GreenWood. Bất ngờ xuất hiện tham gia giao lưu cùng đoàn phim còn có nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc Han Sara.

52A-8787

Trong buổi giao lưu, đạo diễn Peter cho biết, trong thời gian hậu kỳ, anh muốn tìm một ca sĩ trẻ để hát ca khúc nhạc phim. Đạo diễn phim Thang Máy đã khảo sát và tình cờ xem được một video của Han Sara trên VTV. Sau đó, đạo diễn và nhà sản xuất Sonmustag cũng nhận thấy chất giọng của Sara thấy phù hợp với ca khúc nhạc phim. Nên đã liên lạc với công ty Sixth Sences (công ty của Ông Cao Thắng)–quản lý Han Sara, sau đó anh Thắng trao đổi lại với Sara. Sau lần gặp trực tiếp đầu tiên để tìm hiểu về gu âm nhạc và đo giọng thì Han Sara cảm thấy vô cùng hứng thú với dự án này. Nên hai bên quyết định cùng hợp tác để Han Sara trình bày ca khúc nhạc phim Thang Máy. Đạo diễn Peter chia sẻ thêm rằng ngoài giọng hát phù hợp, có một điểm mà Peter thấy thú vị : Sara là người Hàn Quốc, là quốc gia khởi nguồn trò chơi thang máy Elevator Game, ý tưởng chính của phim Thang MáyNhư thế sẽ tạo nên một mối liên hệ hấp dẫn và tự nhiên với bộ phim Thang Máy, về trò chơi kinh dị Thang Máy bắt nguồn từ Hàn Quốc.

52A-9059

Ca khúc mà Han Sara thể hiện trong phim có tên Tìm Lại Chính Em, do bộ ba tác giả Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi sáng tác. Ca khúc nói về câu chuyện một cô gái luôn khao khát tìm thấy cơ hội được sống đúng với chính mình, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ. Khi được nghe demo, Sara lập tức yêu thích melody và tiết tấu ngay lần đầu rồi. Trong suốt quá trình làm OST, Sara đã có 2 buổi thu âm với anh Benjamin James, cũng là người đồng sáng tác ca khúc. Anh ấy rất dễ thương, thân thiện và cũng từng là ca sĩ nên vocal rất tốt. Đối với Sara, đó là những ngày làm việc rất hiệu quả và vui vẻ.” Ngay trong buổi giao lưu, Han Sara đã hát chay trích đoạn ca khúc “Tìm Lại Chính Em” và nhận được tràng pháo tay nhiệt tình của báo giới.

52A-9122

Han Sara cũng chia sẻ thêm : “”Sara đã xem và đọc nhiều những câu chuyện kinh dị trong thang máy. Tuy nhiên, với phim Việt thì đây là lần đầu nên Sara cảm thấy hào hứng và đặc biệt quan tâm hơn, một phần do Sara đang ở Việt Nam và còn hát OST cho phim nữa. Vì vậy Sara cũng rất mong đợi phim ra rạp rồi. “

52A-9259

Bộ phim Thang Máy chính thức được CGV phát hành dự kiến khởi chiếu sớm từ 30/10/2020.