Góc Bếp Thông Minh: “Biến căng” Thiều Bảo Trâm tuyên bố không bao giờ hợp tác cùng Ali Hoàng Dương

Góc Bếp Thông Minh: “Biến căng” Thiều Bảo Trâm tuyên bố không bao giờ hợp tác cùng Ali Hoàng Dương

Tập 14 Góc Bếp Thông Minh sắp lên sóng với những diễn biến “cực căng” khi Thiều Bảo Trâm lạnh lùng tuyên bố không bao giờ hợp tác cùng Ali Hoàng Dương. Nữ ca sĩ còn khiến tình cảm “chị chị, em em” giữa cô và Liz Kim Cương “rạn nứt” vì tranh giành quyền trả lời.

Xuất hiện trong Góc Bếp Thông Minh tuần này là dàn nghệ sĩ toàn trai xinh gái đẹp gồm: Liz Kim Cương, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trâm, Cara, JayKii và Otis.

z-4

Đều là những nghệ sĩ lần đầu tham gia chương trình Góc Bếp Thông Minh, nhưng tuần này nam ca sĩ Ali Hoàng Dương không chỉ “cướp” sóng của 2 MC mà còn chiếm luôn spotlight của khách mời. Cụ thể khi được Jun và Sam hỏi về những dự định sắp tới của Ali Hoàng Dương, anh chàng đã nhanh chóng đề nghị nhà sản xuất “Nếu mùa sau Sam hoặc Jun có bị hư giọng hoặc có chuyện gì xảy ra” thì hãy để anh chàng đảm nhận vị trí MC cho mùa 2 của chương trình. Trước sự táo bạo đó, Thiều Bảo Trâm không ngại “thêm dầu vào lửa”, trách móc anh chàng không nể nang gì ai. Jun Phạm phẫn nộ đề nghị:  “Từ giờ tới cuối chương trình đừng có mơ mà được ăn, mời em về cho”. Nam MC còn chứng tỏ “không phải dạng vừa đâu” khi nhẹ nhàng cho hay “Anh chỉ muốn mời người nói đúng chỗ” khiến Ali Hoàng Dương phải dè chừng.

z-3

Không dừng lại đó, Ali Hoàng Dương còn tranh thủ hát luôn bài của khách mời khác khiến Sam muốn thôi miên cho anh chàng đứng yên. Chạnh lòng, nam ca sĩ tuyên bố sẽ không lên tiếng nữa nhưng chưa đầy 3 giây, anh lại “giật” luôn quyền hỏi khách mời Otis của hai MC. Quá tức giận, Jun phải lên tiếng hi vọng sẽ mời được những khách mời khiêm tốn, lịch thiệp. Ngay lập tức, Ali phản bác “Anh muốn cả sáu khách mời im ru không?” làm mọi người “đứng hình”.

z-12

Cũng trong chương trình, Ali Hoàng Dương cũng bày tỏ tình cảm với Thiều Bảo Trâm khi bộc bạch cô chính là người mà anh thích được song ca nhất. Trái với sự nhiệt tình của nam ca sĩ, Thiều Bảo Trâm lại một mực từ chối. “Bạn gái” của Sơn Tùng MTP còn lạnh lùng nhấn mạnh “Em chắc chắn sẽ không song ca với Ali Hoàng Dương, chắc chắn không bao giờ”. Sự phũ phàng của cô khiến Ali Hoàng Dương “tái mặt” vì ngượng.

z-1

Trong chương trình, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng dễ thương hết nấc khi quyết tâm giành chiến thắng ở các vòng thi để được thưởng thức món ngon của Góc Bếp Thông Minh. Trong phần thi giành quyền trả lời câu hỏi, Liz Kim Cương đã giành quyền trả lời trước nhưng chỉ mới kịp hỏi Thiều Bảo Trâm đã đề nghị với hai MC cho mình trả lời. Cô cho rằng Liz “Hỏi mà đâu có trả lời đâu” khiến Sam, Jun bật cười vì sự dễ thương. Liệu với màn giành giật” với Liz có giúp Thiều Bảo Trâm trả lời đúng câu hỏi và được thưởng thức món ngon từ chương trình?

z-9

Đón xem tập 14 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 30/9/2020 trên kênh HTV7