Giữa hàng loạt Drama từ trên trời rơi xuống, hội chị em chúng mình vẫn sát cánh bên Hương Giang

Giữa hàng loạt Drama từ trên trời rơi xuống, hội chị em chúng mình vẫn sát cánh bên Hương Giang

Những ngày qua, Hương Giang là cái tên được đông đảo khán giả nhắc đến bởi giờ đây cô Hoa hậu của chúng ta đã chính thức có người yêu. Đây là tin vui không chỉ đến với bạn bè và fan ruột của Hương Giang mà bất cứ ai từng yêu thích Hương Giang đều có niềm tin mãnh liệt hơn vào tình yêu. Bên cạnh đó, kéo theo là hàng loạt drama “từ trên trời rơi xuống” khiến hội chị em chúng mình phải lên tiếng bênh vực. 

huonggiang

Trong thời gian vừa qua, Hương Giang được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận khi xuất hiện cùng NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân trong chương trình “Chị Em Chúng Mình”. Không chỉ thân thiết trên truyền hình, tám chuyện và tranh luận về tất tần tật các vấn đề về chị em phụ nữ, hội chị em chúng mình còn thân thiết cả ngoài đời sống thực tế. Điển hình vừa qua hội chị em chúng mình đồng loạt đăng tải và kêu gọi đông đảo khán giả chụp ảnh theo concept “Mẹ và Con Gái”.

hariwon

Đặc biệt hơn, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân đã tổ chức một buổi ăn thân mật để chúc mừng Hương Giang chính thức thoát khỏi hội độc thân và chia sẻ cùng hàng loạt drama từ trên trời rơi xuống. Không phải là một bài trạng thái dài trên trang cá nhân để “bảo vệ” chị em của mình, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đồng loạt đăng tải tấm hình chụp chung của 4 chị em và dòng trạng thái “Ngoài kia có bão tố, về nhà với chị em chúng mình” như một lời bảo vệ và an ủi đặc biệt dành cho Hương Giang.

Không thể xuất hiện cùng hội chị em thân thiết của mình do đang sinh sống ở Hà Nội, NSND Lê Khanh cũng không quên gửi clip để chúc mừng cô em gái Hương Giang đã trở thành hoa có chủ. Vừa xinh đẹp, thành công, có người yêu và đặc biệt là sở hữu cho mình một hội chị em thân thiết độc nhất vô nhị trong showbiz, quả thật Hương Giang đang dần trở thành người phụ nữ quá hạnh phúc.  

NDLN

Chương trình “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Hàng loạt những vấn đề nổi cộm, nhức nhói xoay quanh cuộc sống của chị em phụ nữ sẽ được hội chị em chúng mình thảo luận hàng tuần để mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn hơn.  

Chương trình “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTv3.