Giọng Ải Giọng Ai “all-star” vượt qua loạt đối thủ nặng kí tiến thẳng top 1 trending YouTube

Giọng Ải Giọng Ai “all-star” vượt qua loạt đối thủ nặng kí tiến thẳng top 1 trending YouTube

Sau 4 tập phát sóng với sức lan tỏa dữ dội, Giọng Ải Giọng Ai tập 5 tiếp tục chứng tỏ sức hút của “gameshow triệu views” khi tiến thẳng top 1 trending của YouTube.

Giọng Ải Giọng Ai đã chính thức quay trở lại với mùa 5 đầy bùng nổ. Bên cạnh MC Đại Nghĩa, 2 “chủ nhà” quen thuộc cầm trịch chương trình vẫn là “Mười Khó” Trường Giang và “A Xìn” Trấn Thành. Tuy đã đi đến mùa thứ 5 nhưng chương trình vẫn chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục lot top Trending trên YouTube và thu về hàng triệu lượt views, hàng nghìn lượt bình luận trên kênh Youtube lẫn Fanpage chương trình.

TOC-TIEN-TRAN-THANH-CO-VU-CHUNG-THANH-PHONG

Mới đây, tập 5 phát sóng vào ngày 26/7/2020 với dàn người chơi là những tên tuổi quen thuộc của làng giải trí như: BB Trần, Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Nguyễn Đình Vũ, Hồ Bích Trâm, Phạm Đình Thái Ngân, Quỳnh Lam đã đem đến không ít bất ngờ cho người xem. Tập đặc biệt này cũng chính thức đưa Giọng Ải Giọng Ai vào thẳng top 1 Trending của YouTube. Bên cạnh các tiết mục ấn tượng, màn giao đãi, tung hứng thú vị, hài hước của các nghệ sĩ cũng khiến khán giả vô cùng thích thú, để lại nhiều bình luận sôi nổi.

2

Trải qua bốn mùa Giọng Ải Giọng Ai, năm nay chương trình “tái xuất” với nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn và không kém phần hoành tráng. Với sự đầu tư chỉn chu về phần dàn dựng quy mô, format thay đổi về đội hình thí sinh và đặc biệt dàn Biên tập “mặn chát”… chắc chắn sẽ không để nhiều khán giả chờ đợi phải thất vọng.

KET-QUA

Game show âm nhạc hot nhất 2020 Giọng Ải Giọng Ai hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” và “oanh tạc” youTube ở những tập tiếp theo.Đón xem tập 6 Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 phát sóng vào lúc 19h00, chủ nhật ngày 2/8 trên kênh HTV7.