23 Tháng Bảy, 2024
“Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký” sẽ đại náo màn ảnh vào tháng 9 này

“Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký” sẽ đại náo màn ảnh vào tháng 9 này

Bigfoot Family (tựa Việt: Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký) tiếp nối phần phim The Son Of Bigfoot (tựa Việt: Bố Tớ Là Chân To) từng theo chân cậu bé Adam tìm kiếm người cha mất tích đã lâu của mình, để rồi phát hiện ra ông là một Bigfoot – người rừng Chân To trong huyền thoại.

https://youtu.be/fWWR1wpQLt0

Giờ đây, không chỉ đoàn tụ bên gia đình sau bao cách trở, Adam và bố còn trở thành những gương mặt được truyền thông săn đón. Với lợi thế có được, Bigfoot – Chân To mong muốn mang lại những giá trị ý nghĩa và tốt đẹp cho thế giới. Và thế là hành trình của gia đình Chân To đến Alaska bắt đầu.

Poster

Trong lúc đang dốc sức để mang lại những điều tuyệt vời cho vùng đất này, gia đình Bigfoot đã phát hiện ra một âm mưu đen tối, tàn phá môi trường. Liệu họ có ngăn chặn được những âm mưu này? Chuyện gì sẽ xảy ra với gia đình Chân To?  

image002

Bên canh cốt truyện ý nghĩa truyền tải thông điệp bảo vệ thiên nhiên môi trường và giá trị tình cảm gia đình, khán giả còn có dịp cười thả ga với những tình huống “dở khóc dở cười” xung quanh những người bạn đến từ rừng xanh của nhà Chân To: cặp đôi gấu mèo đáng yêu Trapper & Weecha, chú gấu đen Wilbur, cô sóc dồi dào năng lượng Tina cũng như rất nhiều nhân vật hài hước khác.Bộ phim hứa hẹn là chuyến phiêu lưu thú vị mà không hành khách nào có thể bỏ lỡ.

image003

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký – chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp từ 25.09.2020 và có suất chiếu đặc biệt vào ngày 19 & 20.09.2020.