Galaxy đón đầu xu hướng, phục vụ khán giả xem phim hay từ nhà đến rạp

Galaxy đón đầu xu hướng, phục vụ khán giả xem phim hay từ nhà đến rạp

Từ ngày 8/8/2020, thẻ cào dịch vụ xem phim online trên ứng dụng Galaxy Play sẽ được phát hành tại Galaxy Cinema.

2galaxy-play

Galaxy Cinema trong nhiều thập niên qua trở thành thương hiệu đi đầu về điện ảnh và là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất của giới trẻ tại Việt Nam. Để duy trì vị thế hàng đầu của mình, Galaxy Cinema luôn là điểm đến của nhiều khán giả khi mong muốn trải nghiệm những bộ phim bom tấn của thế giới và Việt Nam sớm nhất tại các cụm rạp hiện đại, dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh đó, Galaxy cũng tiên phong ứng dụng các xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điện ảnh, giải trí trực tuyến trên thế giới tại Việt Nam. Hiện Galaxy Cinema đang vận hành 18 cụm rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc, và là cụm rạp nội địa duy nhất nằm trong top 3 hệ thống rạp tại Việt Nam. Galaxy Cinema là cụm rạp công chiếu nhiều bộ phim “bom tấn” Việt liên tiếp tạo ra nhiều kỷ lục phòng vé như: ‘Cua Lại Vợ Bầu’, ‘Mắt Biếc’, ‘Chị Chị Em Em’…

3chi-chi-em-em

Vào năm 2015, trước làn sóng bùng nổ công nghệ và internet, Galaxy Play (tiền thân Fim+) đã ra đời để cùng đồng hành với Galaxy Cinema trong việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh trên nền tảng trực tuyến của người Việt. Galaxy Play là dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền theo nhu cầu người xem (VOD – video on demand) với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất, hỗ trợ phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Sau 5 năm, Galaxy Play đã đạt được mục tiêu đề ra khi trở thành “Dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số 1 tại Việt Nam”. 

Hàng loạt phim Việt thuộc “câu lạc bộ trăm tỷ” như ‘Cua Lại Vợ Bầu’, ‘Mắt Biếc’, ‘Gái Già Lắm Chiêu 3’, hay các loạt Phim bộ độc quyền sản xuất thu hút hàng trăm ngìn người xem như ‘Thiên Linh Cái – Chuyện Chưa Kể’, ‘Vũ Trụ Giang Hồ – Tam Thái Tử’ đều được công chiếu online độc quyền trên nền tảng Galaxy Play. Bên cạnh đó, ứng dụng Galaxy Play cũng liên tục cập nhật và chiêu đãi khán giả online các bộ phim bộ Châu Á thịnh hành hằng tuần như ‘30 Chưa Phải Là Hết’, ‘Hoa Của Quỷ’, ‘Chiến Độc’, ‘Thế Giới Hôn Nhân’….

3mat-biec

Cùng với Galaxy Cinema, Galaxy Play đang tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của người yêu điện ảnh bằng những dịch vụ cao cấp từ trong nhà cho đến ngoài rạp.

galaxy-cinema-1

Tiếp tục đem đến những trải nghiệm tốt nhất cùng sự tiện lợi cho người dùng khi có thể thanh toán từ online cho đến offline, bắt đầu từ ngày 8/8/2020, thẻ cào dịch vụ xem phim online trên ứng dụng Galaxy Play sẽ được phát hành tại Galaxy Cinema. Dịch vụ trước mắt sẽ có mặt tại 9 cụm rạp Galaxy Cinema ở TP.HCM, sau đó sẽ tiếp tục triển khai tại các cụm rạp còn lại trên toàn quốc trong tháng 8.

1-Galaxy-Play-Cinema

Chia sẻ về việc phát hành thẻ cào dịch vụ, đại diện Galaxy Play cho biết: “Thời gian qua, Galaxy Play đã triển khai các phương thức thanh toán online qua Ví MoMo, Thẻ tín dụng quốc tế (Visa/ Mastercard), Thẻ ngân hàng nội địa (ATM Smart Link), Apple Store trên hệ điều hành iOS và Google Play trên hệ điều hành Android. Thông qua việc phát hành thẻ cào tại các cụm rạp Galaxy Cinema trên cả nước, chúng tôi muốn đem sản phẩm đến được nhiều đối tượng khán giả hơn. Thông qua hình thức phát hành thẻ cào, trải nghiệm điện ảnh của người xem sẽ liền mạch, không còn bị giới hạn về không gian và đa dạng lựa chọn trong việc thanh toán. Qua đó, chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng là Galaxy sẽ luôn đem đến sự tiện lợi, đa dạng và chất lượng dịch vụ tốt nhất”.