“Gà chiến của ông trùm Disney” Bea Miller tung single “Wisdom Teeth”

“Gà chiến của ông trùm Disney” Bea Miller tung single “Wisdom Teeth”

Cô nàng đến từ lâu đài nhà chuột sẽ bắt đầu cho việc quảng bá single kể từ cuối tuần này. Ngày 9 tháng 10 năm 2020, single Wisdom Teeth của Bea Miller sẽ được phát hành trên các kênh âm nhạc chính thức. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên mở đường cho album EP mới nhất của cô, cũng sẽ được lên kệ trong thời gian tới. Trước đó Bea Miller lần đầu nhắc đến ca khúc trên tài khoản Twitter vào ngày 10 tháng 7 năm 2020. Không lâu sau, khán giả yêu nhạc đã được chứng kiến cô nàng trình diễn trong khuôn khổ Lockdown Sessions trên ứng dụng BeApp Live.

image002

Bìa single “Wisdom Teeth”

Cô cũng xuất hiện trên Disney Channel thường xuyên để quảng bá cho những sản phẩm của mình. Được ưu ái vậy nên đến cả những giải thưởng rất dễ thương cũng thuộc về cô nàng. Năm 2015, Young Blood của Bea Miller được xướng tên giành giải “Best Song to Rock Out to With Your BFF” của Radio Disney.

Bea Miller sinh ngày 7 tháng 2 năm 1999. Cô nàng là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến lần đầu trong mùa thứ 2 của chương trình tìm kiếm tài năng The X Factor (US) khi chỉ mới 13 tuổi. Ngay sau về đích với vị trí thứ 9, cô gái người New York đã ký hợp đồng âm nhạc đầu tiên với Hollywood Records. EP Young Blood với single cùng tên đã giúp cô gái đa tài chạm top 2 bảng xếp hạng iTunes cho album pop xuất sắc. Cùng thời điểm, Bea Miller cũng điền tên lên Billboard 200 với vị trí 64 khi mở màn. Có lẽ chính vì thành công này mà Demi Lovato đã mời Bea Miller mở màn cho hàng loạt show diễn của cô trong tour diễn Demi World Tour.

image003

Sau đó, Bea Miller cũng gửi đến khán giả hai album mang tên Not an Apology và aurora trong năm 2018. Cùng năm, single I Wanna Know hát cùng NOTD đạt thành công lớn khi giành được chứng nhận vàng và bạch kim tại nhiều quốc gia, bao gồm cả Úc, Canada và Vương Quốc Anh.

Không chỉ là cô gái nổi bật với những bài hát cho tuổi teen, Bea Miller còn thể hiện những góc tối và tâm tư của mình qua những sản phẩm âm nhạc. Có thể kể đến feel something, một trong những ca khúc “tầm ngẩm tầm ngầm” của nữ ca, nhạc sĩ. Chưa phải là bài hát nổi bật và có sức nặng nhất, nhưng Bea Miller đã chứng minh cho khán giả thấy những góc cạnh đầy mới lạ mà cô có thể phô diễn trong chặng đường sự nghiệp tương lai sắp tới.

“Khi bạn trải qua bất kể nỗi đau nào, tất cả những gì bạn muốn chỉ là khiến chúng tan biến càng nhanh càng tốt. Nhưng kỳ lạ thay chính nỗi đau ấy lại là thứ khiến ta cảm thấy như một con người thật sự, khiến ta không cảm thấy bản thân mình trống rỗng dù bất kể đó là sai hay đúng.” Với giọng điệu u buồn nhưng thấm đẫm niềm suy tư và mong mỏi, lời bài hát như chính tâm sự của Bea Miller tới những người bạn cùng trang lứa: “I don’t wanna die but I don’t wanna live like this, I just wanna feel something, I just wanna feel”.