Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục “chơi lớn” với NOO’s Chill Night lần 2 diễn ra tại Vũng Tàu

Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục “chơi lớn” với NOO’s Chill Night lần 2 diễn ra tại Vũng Tàu


Tối 27/10, Noo Phước Thịnh cùng ekip đã giới thiệu MV “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, với phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa.

Đúng với cam kết ban đầu từ ekip cho ca khúc này “không hay trả lại tiền”, chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía khán giả. Vốn là sở trường của Noo Phước Thịnh nên với chất giọng ngọt ngào, đong đầy cảm xúc, nam ca sĩ nhanh chóng đốn gục bất kỳ ai ngay từ nốt đầu tiên của bài hát.

122664794-10215247074330772-4437973941019535282-o

Nội dung MV “Yêu Một Người Buồn Đến Thế” chính là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí của một vị vua đến từ thuỷ cung do chính Noo Phước Thịnh hóa thân. Cùng với việc ra mắt MV mới, khán giả cũng trông đợi thông tin show thứ 2 thuộc series NOO’s Chill Night diễn ra trong tháng này theo thông tin được quảng bá từ trước. Và mới đây, điều bí mật đã được bật mí. NOO’s Chill Night 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/10 tại Lighthouse Vũng Tàu. Điều thú vị là dường như ra mắt MV với nội dung về tình yêu của một vị vua đại dương nên Noo Phước Thịnh đã mang luôn đêm thứ hai của show diễn ra biển làm cho đúng concept.

Đúng với tuyên bố là mỗi show diễn sẽ chọn địa điểm độc đáo, NOO’s Chill Night 2 tiếp tục hứa hẹn mang đến một không gian tận hưởng âm nhạc thực thụ giữa trời, mây và biển, đậm chất “chill” đúng như tên của dự án.

Noo’s Chill Night 2 sẽ được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng. Đến với đêm nhạc đặc biệt lần này, chắc chắn danh mục ca khúc sẽ không thể thiếu ca khúc mới nhất mà anh vừa cho ra mắt – “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”. Cùng với đó, hàng loạt bản tình ca sẽ được chính Noo Phước Thịnh biên tập và trình diễn, chắc chắn khiến khán giả lâu năm của anh phải thổn thức, xiêu lòng.

Đêm NOO’s Chill Night 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/10 và được livestream trực tiếp trên trang cá nhân và fanpage chính thức của Noo Phước Thịnh. Đêm nhạc sẽ được phát lại sau 24h trên kênh Youtube Noo Phước Thịnh Official.