Dù gặp sự cố trên sân khấu, Lyly vẫn nhận được mưa lời khen từ Ella và Jackson Wang

Dù gặp sự cố trên sân khấu, Lyly vẫn nhận được mưa lời khen từ Ella và Jackson Wang

Tối ngày 26/8, tập 3 cùa chương trình  The Next Stage 2023 chính thức lên sóng với màn “đấu loại” trực tiếp giữa Lyly và nam ca sĩ Cealan đến từ Mỹ.  Cả hai chọn ca khúc tiếng anh Swim từng được Cealan thể hiện trong chương trình Sáng tạo doanh. 

Với tập đối đầu này, Lyly cũng đầu tư rất nhiều cho tiết mục của mình, Nữ ca sĩ chuẩn bị sẵn hai bộ trang phục, cô  bắt đầu với một chiếc đầm hồng dịu dàng, nữ tính như hình ảnh trước đây của mình. Sau đó, khi đang trình diễn nửa bài thì cô bất ngờ cởi bỏ chiếc đầm hồng để đến với bộ trang phục đen cá tính bên trong. Tuy nhiên, “món quà” bất ngờ của Lyly gặp một chút sự cố trên sân khấu. Dù vậy, cô cũng nhanh trí xử lý và mang đến một tiết mục cực sôi động.

 “Dù có một chút sự cố trong phần trang phục nhưng đó cũng là một bài học về việc xử lý khủng hoàng trên sân khấu dành cho Lyly và các bạn thí sinh. Tôi nghĩ Lyly đã xử lý rất tốt vấn đề mình gặp phải. Ngày cả khi bạn ngồi xỏm xuống và kéo micro, bạn hát nốt cao cũng không ảnh hưởng gì. Tôi nghĩ bạn rất tuyệt vời và chuyên nghiệp.” Ella hết lời khen ngợi dành cho phần trình diễn của Lyly. Sau phần nhận xét của ELLA thì Jackson Wang cũng gật đầu liên tục, đồng tình với Ella về phần trình diễn của Lyly.

Không chỉ Ella, NingNing cũng dành những lời khen cho tiết mục của Lyly. Cô cho biết, cô là người chứng kiến Lyly từ vòng trước cho đến vòng này. Cho nên, cô nhìn thấy sự cố gắng, tiến bộ của Lyly qua từng ngày.  Đại diện của Việt Nam đã có phần trình diễn khá thuyết phục.

Dù được dàn cố vấn đánh giá cao với tiết mục của mình nhưng Lyly vẫn không thể chiến thắng trước cuộc đối đầu trực tiếp với Cealan. Nữ ca sĩ đến từ Việt Nam rơi vào nhóm nguy hiểm và có nguy cơ bị loại. Tuy nhiên, theo luật của chương trình nếu thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm mà được “Bảo vệ” thì sẽ tiếp tục vào vòng kế tiếp. Cuối cùng, Lyly  đã được cô bạn thân An Kỳ đứng ra “Bảo vệ” để tiếp tục hành trình tại The Next Stage.

An Kỳ cho biết: “Tôi là bạn cùng phòng của Lyly, tôi có nhiều thời gian tiếp xúc với Lyly. Tôi được biết Lyly có nhiều bài hát hay, sáng tác tốt ờ Việt Nam. Đặc biệt hơn, Lyly đã cố gắng rất nhiều từ con số 0 để có được như ngày hôm nay. Cô ấy lại là người nước ngoài, một mình lần đầu tiên đến một đất nước xa lạ để tranh tài. Vì vậy, Lyly xứng đáng được đi tiếp vào vòng trong. Lyly đã nỗ lực rất nhiều, dù thời gian chuẩn bị cũng khá là hạn hẹp. Lyly đã làm rất tốt.”

Kết thúc vòng thứ 3, được bước tiếp vào vòng trong, Lyly cho biết cô cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi nhận được tình yêu thương của mọi người. Cô sẽ cố gắng hoàn thiện mình sau mỗi vòng thi để có thể mang đến những phần trình diễn tốt nhất cho khán giả.