Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra,Thủy Tiên vẫn chọn tin chồng 100%

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra,Thủy Tiên vẫn chọn tin chồng 100%

Tập 2 chương trình “Chị Em Chúng Mình” vừa lên sóng nhanh chóng thu hút được đông đảo sự hưởng ứng đến từ chị em phụ nữ. Với 5 gương mặt quen thuộc: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân cùng với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thủy Tiên. Hàng loạt những câu chuyện sốt dẻo về vẫn đề “hôn nhân” và cách tài chính trong hôn nhân lần lượt được “khai quật” và cuộc tranh luận từ góc nhìn đa chiều của hội chị em được gửi đến khán giả. 

Bên cạnh phần trò chuyện của 5 nghệ sĩ trong hội “Chị Em Chúng Mình”, chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Thủy Tiên. Là một người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống và đặc biệt là hạnh phúc trong hôn nhân, Thủy Tiên khẳng định: “Người phụ nữ nên tự chủ được kinh tế trước khi lấy chồng” khiến hầu hết các chị em đều gật gù. 

IMG-1766

Với sự tin tưởng hoàn toàn từ chồng khi ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ mình nắm giữ và sắp xếp tài chính trong gia đình thay chồng, để chòng không phải “căng não” và suy nghĩ quá nhiều vào chuyện tiền bạc. Khi được Hương Giang thắc mắc người phụ nữ có nên tử chủ được kinh tế trước khi lấy chồng, Thủy Tiên ngay lập tức khẳng định “Nên”. Đối với Thủy Tiên, chị em phụ nữ nên có được những điều đó thì chồng và nhà chồng sẽ có được sự tôn trọng nhất định đối với mình hơn. Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm: “Tiên có vài người bạn, họ không xây dựng cho mình nền kinh tế ổn định trước và khi lấy chồng về rất khổ. Nếu Tiên rơi vào trường hợp đó Tiên không chắc Tiên có hạnh phúc như hôm nay hay không”.  

IMG-1738

Nhân cơ hội, Hương Giang cũng hỏi bí quyết giúp cho Thủy Tiên nhận được tất cả sự tin tưởng của chồng, giao hết tài chính cho vợ mà không hề nghi ngờ. Không ngần ngại, Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ: “Một phần do Tiên may mắn, quan trọng mình chọn được một người chồng yêu mình hơn tiền bạc. Trên đời giữa vợ và tiền, đâu là quan trọng nhất? Nếu một người chấp nhận đưa hết tất cả những gì quý giá của người ta cho mình giữ chứng tỏ người đó yêu mình hơn những gì người đó nói”. 

THH-0577

Biết có sự xuất hiện của Thủy Tiên, hội “Chị Em Chúng Mình” cũng đã chuẩn bị sẵn những tình huống giả định xảy đến với Công Vinh, và yêu cầu Thủy Tiên phải chọn tin hay không tin chồng mình có người thứ ba. Điều đặc biệt, sau hàng loạt những tình huống chương trình đưa ra, Thủy Tiên chọn tin chồng 100% và đặc biệt sử dụng những cách xử lý khôn khéo để giữ chồng lại bên cạnh. Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của người phụ nữ chính là ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ đừng có đi ghen với người ta”. Những chia sẻ của người phụ nữ hạnh phúc Thủy Tiên cũng mang đến cho đông đảo chị em phụ nữ niềm tin mãnh liệt hơn với hôn nhân để thấy được hôn nhân không chỉ là “xiềng xích” của sự tự do khi chúng ta thật sự tìm được đúng người. 

THH-0686

Tập 3 chương trình “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3.