Điệp Viên Siêu Lầy của Dave Bautista trở lại màn ảnh rộng

Điệp Viên Siêu Lầy của Dave Bautista trở lại màn ảnh rộng

Điệp Viên Siêu Lầy (tựa gốc: My Spy) là câu chuyện về Jason Jones, hay còn gọi là J J (Dave Bautista) – một điệp viên CIA dày dạn kinh nghiệm. Trong một lần thực địa, J J bị cô bé 9 tuổi Sophie (Chloe Coleman) phát hiện và uy hiếp anh phải “gia sư” môn điệp viên cho mình nếu không muốn cả thế giới biết thân phận thực sự của anh.

Mắc kẹt bên cô học trò lắm mưu nhiều mẹo, J J dần phát hiện ra Sophie thực sự có tố chất và năng khiếu bẩm sinh cho việc trở thành điệp viên. Câu chuyện dở khóc dở cười giữa cặp thầy trò “bất đắc dĩ” này sẽ mang đến nhiều niềm vui và những bài học thú vị tới khán giả.

Main-poster-MS

Poster chính thức của My Spy – Điệp Viên Siêu Lầy

Điệp Viên Siêu Lầy đánh dấu sự trở lại của “gã đô vật” Dave Bautista sau khi ghi dấu ấn cá nhân qua loạt phim siêu anh hùng Guardians Of The Galaxy. Trong dự án lần này, Dave Bautista có nhiều đất diễn hơn khi đảm nhiệm vai chính, không chỉ khoe trọn vẹn hình thể cơ bắp và kỹ năng hành động, khán giả sẽ được thấy một “ông chú điệp viên” hài hước và có phần… đáng thương khi bị một cô nhóc 9 tuổi “bắt nạt”.

9a161040-e7b9-4338-8c4a-70e41de92d3f

Không những vậy, Dave Bautista còn tham gia vào khâu sản xuất của Điệp Viên Siêu Lầy, anh chia sẻ: “Đây thực sự là câu chuyện của cảm xúc. Khán giả sẽ cảm nhận được sự đong đầy những cảm xúc trong từng nhân vật nói riêng và toàn bộ câu chuyện nói chung.” Đóng cặp với anh là diễn viên nhí người Mỹ Chloe Coleman. Sinh năm 2008, cô bé 12 tuổi này đã có tới 7 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, khởi đầu với vai một vũ công ba-lê trong phim truyền hình âm nhạc Glee khi vừa lên 5. Bên cạnh cặp đôi khổng lồ – tí hon, Điệp Viên Siêu Lầy còn có sự góp mặt của Kristen Chaal, Greg Bryk, và diễn viên gốc Á Ken Jeong.

d409d875-76ed-4ddc-9d6f-5817ea8441c6

Điệp Viên Siêu Lầy dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng Việt Nam từ ngày 14.08.2020.