Điểm danh “câu lạc bộ rừng xanh” vui nhộn và hài hước trong Vì Sao Đưa Bạn Tới

Điểm danh “câu lạc bộ rừng xanh” vui nhộn và hài hước trong Vì Sao Đưa Bạn Tới

Diễn ra trong rừng sâu, câu chuyện của Vì Sao Đưa Bạn Tới mang tới cuộc hành trình vô cùng mới lạ của những người bạn động vật đáng yêu: Khỉ Gió, voi Vòi, nhím Hừm, tê giác Sừng To và Bíp – sinh vật ngoài hành tinh đang tìm cách trở về qu nhà. Cùng điểm danh những người bạn thú vị và đáng yêu trong Vì Sao Đưa Bạn Tới nào!

1.     Bíp – Người bạn kỳ lạ tới từ hành tinh khác

Bip
Bíp chính là khởi nguồn của mọi rắc rối, khi mà phi thuyền của cậu đột nhiên bị hỏng và buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Trái Đất. Xuất thân là một Scaldronian, song Bíp lại chẳng có chút tố chất nào của loài sinh vật chuyên đi chinh phạt và thâu tóm các hành tinh khác. Cậu bạn tím lìm tìm sim này cực kỳ nhút nhát, hiền lành và cô đơn trên hành trình trở thành một Scaldronian đích thực. Mắc kẹt ở Trái Đất vô tình lại là cơ hội hiếm có để Bíp làm quen với những người bạn đầu tiên trong đời. Lần đầu tiên cậu có những cảm xúc mới lạ, và cũng là lần đầu tiên Bíp hiểu thế nào là niềm vui và hạnh phúc.

2.     Khỉ Gió (Munki) – Tinh nghịch, tốt bụng và luôn lạc quan

Khi
Mỗi ngày của Khỉ Gió bắt đầu với chuyến đu dây dạo quanh khu rừng, cậu đi hái chuối và giao tới tận nhà cho từng sinh vật sống trong “khu dân cư”. Lạc quan, tinh nghịch và luôn yêu đời, Khỉ Gió luôn khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ mỗi khi cậu đến. Tình cờ biết được Bíp bị mắc kẹt lại Trái Đất, Khỉ Gió đề nghị sẽ giúp cho người bạn mới quen trở về quê hương. Và thế là “biệt đội rừng xanh” do Khỉ Gió dẫn đầu nhanh chóng được lập ra, tất cả đều đồng lòng giúp cho Bíp hoàn thành sứ mệnh và quay lại hành tinh của mình.

3.     Vòi (Trunk) – Dễ thương, yêu đời yêu người

Voi
Voi Vòi là người bạn thân thiết nhất của Khỉ Gió. Tuy có một thân hình khổng lồ, Vòi có một trái tim ấm áp luôn ngập tràn tình yêu. Dễ thương, yêu cuộc sống và tất cả muông thú trong khu rừng, những cô nàng cũng sẵn sàng lao vào cuộc phiêu lưu với Khỉ Gió để giúp đỡ Bíp trở về với quê nhà.

4.     Hừm (Humph) – Bên ngoài cau có, bên trong nhăn nhó

Nhim
Nhím Hừm được lấy nguyên mẫu như một “người hàng xóm” khó ưa, luôn sẵn sàng nổi quạu khi bạn lỡ chân giẫm lên bãi cỏ trong vườn nhà hắn. Rất hay “cáu bẳn”, dễ dàng xù lông với tất cả mọi người, tính nết thì “sáng nắng chiều mưa”, nhưng thật ra nhím Hừm lại rất tốt bụng. Dù cho cậu ta rất dễ bỏ cuộc và thay lòng, Hừm cáu kỉnh vô tình giúp đỡ Bíp và biệt đội rừng xanh  theo cách mà chính cậu cũng không thể ngờ tới!

5.     Sừng To (Rocky) – Tê giác “cún con” ngoan hiền dễ bảo 

Te-Giac
Trông thì có vẻ như Sừng To là một chú tê giác đồ sộ xù xì, nhưng thực ra Sừng To lại là “cún cưng” vô cùng ngây thơ và… háu ăn nhất hội! Tê giác Sừng To đồng hành cùng Khỉ Gió, Vòi và Bíp trong cuộc hành trình không rõ hồi kết, trung thành như một chú cún dễ thương, chỉ cần được cho ăn, được cưng nựng là đủ!

Vì Sao Đưa Bạn Tới sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho cả gia đình. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 18.9.2020 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc với hai phiên bản phụ đề và thuyết minh.