Đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu quyên góp được 279 triệu đồng

Đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu quyên góp được 279 triệu đồng

Vừa qua, tại phòng trà Không Tên diễn ra đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu quyên góp được 279 triệu đồng. Đêm nhạc được Lệ Quyên cùng một số nghệ sĩ đặc biệt, với mong muốn nối dài nhịp cầu nhân ái với đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn hiện tại.

batch-batch-IMG-1222

Tối ngày 25/10, đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu đã nhận được sự quan tâm và sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Đêm diễn được Lệ Quyên kết hợp cùng các nghệ sĩ – ca sĩ: Quang Lê, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hồng Nhung, Vy Oanh, nhóm hài Nam Thư và sự dẫn dắt đặc biệt của MC Thanh Vân Hugo. Đêm diễn quyên góp được 279 triệu đồng, tất cả số tiền này sẽ dành gửi tặng đồng bào miền Trung chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát vừa qua.

Mở màn chương trình, Vy Oanh mang đến 2 ca khúc: Mưa chiều miền Trung và Mưa trên biển vắng. Đây là lần đầu Vy Oanh thể hiện ca khúc Mưa chiều Miền Trung. Với chất giọng ngọt ngào sâu lắng, Vy Oanh đã khiến nhiều khán giả rung động.

batch-batch-IMG-0678

Tại chương trình, Vy Oanh cũng mang đến chiếc áo dài trắng từ NTK áo dài Phương Silk, lấy cảm hứng từ vùng đất miền Trung. Sau khi biểu diễn, cô cùng MC Thanh Vân Hugo, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đấu giá chiếc áo dài cho 2 doanh nhân với mức giá 30 triệu đồng.

Nam ca sĩ Quang Lê cũng mang đến 2 món quà là cặp tỳ hưu ngọc bằng đá để đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung. Cuối cùng cặp đá phong thủy này đã được chồng MC Thanh Vân Hugo đấu giá thành công với 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, Quang Lê còn mang đến chiếc vòng mà anh tính mua tặng mẹ, nhưng sau đó anh đã quyết định hỏi ý kiến mẹ và dành cho khán giả đấu giá. Sau đó, thì một vị khách tại đêm nhạc đã đấu giá chiếc vòng với mức giá 15 triệu đồng.

batch-batch-IMG-1305

Đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu còn chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa đặc biệt của các nghệ sĩ với những ca khúc ấn tượng. Quang Lê – Lệ Quyên tình tứ song ca ăn ý cùng nhau, khiến khán giả thổn thức khó quên. Còn với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, bên cạnh những ca khúc của mình, cô còn ủng hộ chương trình 10 triệu đồng. Hoặc khoảnh khắc khó quên cùng nhóm hài Nam Thư, gửi tặng khán giả. Nam Thư cũng lần đầu tiên mang vở diễn hài hước lên sân khấu của phòng trà Không Tên. Cô cũng cùng với Mc Thanh Vân đấu giá yến xào Tuệ Minh với giá 15 triệu đồng. 

1-D4-A5993-copy

Sau chương trình, nhóm hài Nam Thư sẽ đại diện các nghệ sĩ có chuyến từ thiện Miền Trung vào ngày 4/11 để đưa tiền tận tay đến người nghèo. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng quyết đinh trích tiền quyên góp để ủng hộ cho dự án tổ chức phi lợi nhuận Nhà Chống Lũ nhằm giúp người người dân vùng lũ có thêm những căn nhà an toàn.  Chương trình hy vọng mang đến sự lan tỏa và nối dài những nhịp cầu nhân ái gửi đến đồng bào miền Trung.

Photo: Tiên Nguyễn, Leon