13 Tháng Bảy, 2024
ĐẠT LONG VINH CHỦ NHÂN HIT LỚN “HOA CƯỚI”, “PHÁO HỒNG”: MẸ BỆNH NẶNG, BỊ BẠN GÁI BỎ RƠI

ĐẠT LONG VINH CHỦ NHÂN HIT LỚN “HOA CƯỚI”, “PHÁO HỒNG”: MẸ BỆNH NẶNG, BỊ BẠN GÁI BỎ RƠI

12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ là một sitcom vui nhộn với nhiều tình huống, câu chuyện và những vấn đề sôi nổi diễn ra xoay quanh cuộc sống, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và nhiều cảm xúc khó quên. Tiếp nối những cái tên nổi tiếng xuất hiện trước đó, nghệ sĩ sẽ góp mặt trong tập 46 lần này chính là Đạt Long Vinh.

Chia sẻ về nguồn động viên và lý do khiến anh không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp âm nhạc. Đạt Long Vinh mở lòng khi nhắc về hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình trước đó, kể từ khi còn nhỏ, anh đã phải làm nhiều công việc để giúp gia đình có cuộc sống ổn định. Biến cố lớn bất ngờ ập đến khi mẹ anh mắc bệnh nặng, từ đó, anh trở thành nguồn thu nhập chính và động viên tinh thần cho mẹ. May mắn đến với anh khi mẹ đã chiến thắng căn bệnh, và hiện tại, sự tự hào của mẹ là niềm động viên lớn nhất cho Đạt Long Vinh.

Thời thơ ấu, anh được bố dạy chơi đàn, chăm sóc và động viên cho đam mê âm nhạc của anh. Mặc dù không học bài bản, nhưng tài năng âm nhạc của Đạt Long Vinh đã được bồi dưỡng và phát triển từ nhỏ. Kết quả thành công hiện tại là một minh chứng cho sự cố gắng và không ngừng phấn đấu của anh trong sự nghiệp nghệ sĩ. Tâm sự về ca khúc “Pháo hồng”, anh chia sẻ: “Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật của em, em không hề thêu dệt” khiến ai nấy đều không khỏi xúc động. 

Sitcom 12 Con Giáp Tám Chuyện Thiên Hạ phát sóng vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 19:00 trên kênh HTV7, Youtube Dong Tay Entertainment và siêu ứng dụng giải trí VieON.