23 Tháng Bảy, 2024
Đạo diễn Quốc Thuận nhiều lần xúc động khi làm đạo diễn phim ‘Ba Có Phải Gangster?’

Đạo diễn Quốc Thuận nhiều lần xúc động khi làm đạo diễn phim ‘Ba Có Phải Gangster?’

Sau thành công của bộ phim sitcom “Công Ty Osin Quốc Dân”, đạo diễn Quốc Thuận tiếp tục cho ra mắt dự án phim mới mang tên “Ba Có Phải Gangster?”.

Đảm nhận vai trò đạo diễn, Quốc Thuận cho biết anh đã thực hiện nhiều bộ phim lấy đề tài gia đình nhưng với “Ba Có Phải Gangster?”, anh lại có nhiều cảm xúc hơn hẳn. Là một bộ phim tâm lý xã hội với đề tài về tình cha con, “Ba Có Phải Gangster?” hứa hẹn sẽ lấy nước mắt người xem.

MG-8423

Tôi cũng là một người cha, có con gái ở nhà nên hiểu được tình cha ra sao. Có lúc mình tạo cho con nhiều niềm vui, nhưng cũng có lúc mang đến sự hụt hẫng cho bé trong những lần đi vắng nên rất muốn bù đắp cho bé.

Trong phim này cũng vậy, người cha luôn muốn bù đắp cho con gái. Nhiều lúc dàn dựng cho diễn viên, tim tôi đập rất mạnh, suýt khóc và nếu không kiềm chế, có lẽ tôi đã khóc trước diễn viên” – đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ.

MG-8183

“Ba Có Phải Gangster?” là câu chuyện về Thanh Tùng (Quang Tuấn thủ vai) – một người đàn ông đã có nhiều năm lăn lộn trong giới giang hồ.  Trong trailer được nhà sản xuất MCV Group hé lộ vào tối 20/7, có thể thấy “Ba Có Phải Gangster?” sẽ đầy đủ những yếu tố gia đình, tình yêu hay tâm lý xã hội với những phân cảnh hành động.

Tôi có một câu chuyện để kể: Tôi có những trận đánh, và một gia đình. Tôi có những chuyến đi và trở về, rồi mất tất cả” – những lời bộc bạch của nhân vật Thanh Tùng gợi không ít sự tò mò của khán giả về vai diễn lần này của nam diễn viên Quang Tuấn. Thế nhưng, việc bé Diễm Mai (Misu Diệu Anh) gọi Bình (Quách Ngọc Tuyên) là ba, kèm câu hỏi ngây ngô của bé ở cuối trailer đặt ra một khúc mắc: Ai mới thực sự là gangster?

trailer-3

Tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn một người cha, Quang Tuấn nhận được nhiều sự chú ý bởi anh vừa gây ấn tượng với vai diễn sát nhân trong một dự án điện ảnh gần đây. Trong khi đó, với Quách Ngọc Tuyên, anh gợi sự tò mò khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ so với những vai giang hồ trước đây của anh.

Vai Bình mang màu sắc khá lạ với tôi. Tôi từng cộng tác với đạo diễn Quốc Thuận trong bộ phim ‘Công Ty Osin Quốc Dân’ và lần này, anh ấy chọn cho tôi một vai diễn trái ngược. Khi đọc kịch bản, tôi thích nhân vật Bình và cảm thấy rất thú vị. Đó không phải một giang hồ gai góc hay bụi đời mà sẽ là một màu khác của Quách Ngọc Tuyên” – nam diễn viên chia sẻ.

POSTER-A4

Nhận xét về Quang Tuấn, đạo diễn Quốc Thuận tâm đắc cho biết: “Nếu lần này không có duyên được làm việc với Quang Tuấn, đó là sự kém may mắn của tôi”. Lần đầu tiên làm việc với đàn em, đạo diễn Quốc Thuận nhìn thấy hình ảnh một nghệ sĩ tài năng và rất có tâm. Bản thân anh cũng mong muốn sẽ có dịp được cộng tác với Quang Tuấn trong thời gian tới chứ không chỉ riêng gì với “Ba Có Phải Gangster?”.

Bên cạnh trailer, nhà sản xuất MCV Group cũng tung ra loạt poster của các nhân vật trong phim như Quang Tuấn, Quách Ngọc Tuyên, Uyển Ân, Lê Nam, Hoàng Mèo, Kim Huyền, Tuấn Dũng, Caca O2O, bé Misu Diệu Anh… càng khiến khán giả chờ đợi phim chính thức lên sóng. “Ba Có Phải Gangster?” gồm 40 tập, phát sóng vào lúc 22h30 thứ Hai – thứ Ba – thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV7 và kênh Youtube MCV Media, bắt đầu từ ngày 22/07.