Đạo diễn Nhật Trung thực hiện “Mắt của Quỷ”, dự án nằm trong chuỗi phim bộ độc quyền của Galaxy Play

Đạo diễn Nhật Trung thực hiện “Mắt của Quỷ”, dự án nằm trong chuỗi phim bộ độc quyền của Galaxy Play

“Mắt của Quỷ” là dự án phim ma về tình mẫu tử được đạo diễn Nhật Trung bấm máy ngay sau dịch. Bộ phim đánh sự hợp tác lần đầu của cặp sao Diệp Bảo Ngọc và Hữu Vi. Nằm trong chuỗi phim bộ độc quyền của Galaxy Play, bộ phim dự kiến công chiếu từ tháng 11/2020.

dao-dien-Nhat-Trung-1

“Mắt của Quỷ” xoay quanh câu chuyện về một người mẹ sẵn sàng giao dịch với quỷ để có thể thấy linh hồn đứa con đã chết của mình. Chồng cô là bác sĩ trưởng khoa, luôn tin vào khoa học, nhưng càng cố chữa cho vợ thì tình hình càng tồi tệ. Sự xuất hiện của một pháp sư bí ẩn và hồn ma đứa trẻ lạ mặt lẩn quất đưa gia đình họ dấn sâu vào vòng quỷ dị.

Sau thời gian vắng bóng, Diệp Bảo Ngọc trở lại sung sức, đầy biến ảo trong vai diễn như được “đo ni đóng giày” cho cô, một bà mẹ trẻ xả thân để giữ đứa con ma ở lại bên mình. Đóng cặp với Bảo Ngọc là ngôi sao “Hậu duệ mặt trời”- Hữu Vi. Diễn viên hài La Thành đảm nhiệm vai pháp sư với nhiều bí mật hắc ám.

dao-dien-Nhat-Trung-2

Thành công với vai trò đạo diễn hàng loạt sitcom như “Gia đình là số 1” (phần 1, 2), “Ngôi sao khoai tây”…,  Nhật Trung đã lấn sân sang thể loại ma với “Đừng xem” và “Tấm hình âm dương”  trong series hài ma “Sợ rồi à nha” của nghệ sĩ Việt Hương. Nam đạo diễn tự nhận mình làm tốt nhất là phim ma, bi kịch – sướt mướt, hành động rồi mới tới hài. Vì vậy, khi được làm đúng sở trường với “Mắt của Quỷ”, đạo diễn Nhật Trung đem đến cho khán giả một cảm xúc khác về phim kinh dị. Trong chuyện ma quỷ có nước mắt chân thật, long lanh tình mẫu tử thiêng liêng. Trong bi kịch, kinh dị lại có những tình huống hài cười ra nước mắt.

Huu-Vi-Diep-Bao-Ngoc-4

“Mắt của Quỷ” nằm trong loạt phim bộ độc quyền được Galaxy Play đầu tư chỉn chu, khẳng định vị trí nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cho dòng phim online đang ngày càng “lên ngôi”.

Đằng sau “Mắt của Quỷ” là cuộc chơi lớn đã được Galaxy Play bấm nút khởi động

Từ năm 2015, Galaxy Play (tiền thân Fim+) đã cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền với kho phim cực kỳ phong phú, phim bom tấn Hollywood, phim bộ đặc sắc châu Á, và đặc biệt là hàng loạt phim Việt thuộc “câu lạc bộ trăm tỷ” như “Cua Lại Vợ Bầu”, “Mắt Biếc”, “Gái Già Lắm Chiêu 3”… Không dừng lại ở đó, Galaxy Play bắt đầu sản xuất phim bộ độc quyền, bắt đầu với “Thiên Linh Cái – Chuyện Chưa Kể”, “Tam Thái Tử”, “Gái ngàn đô”. Sau “Mắt của Quỷ” là phim bộ về đề tài nóng “Sugar Baby, Sugar Daddy” và hàng chục dự án khác đang lên kế hoạch triển khai. Có thể nói đây là một chiến lược được Galaxy Play đầu tư bài bản, với số vốn lên tới cả trăm tỷ đồng để “giải cứu phim Việt” khỏi khó khăn mùa Covid, nâng cao chất lượng dòng phim online, mở ra một sân chơi mới đầy tiềm năng.

Huu-Vi-2

Tiếp tục khẳng định vị thế là dịch vụ giải trí online số 1 Việt Nam, Galaxy Play rõ ràng đang tìm hướng đi riêng qua những đề tài mới mẻ mang tính xã hội và phù hợp khẩu vị thuần Việt của người dùng Việt.