Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

Đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn sao ra mắt Spider-Man: Across the Spider-Verse

Sau thành công vang dội của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018), cả ê-kíp giờ đây đã trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng phim hoạt hình về Người Nhện của Sony. Do đó mà Spider-Man: Across the Spider-Verse (Tựa Việt: Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) trở thành một trong những bộ phim siêu anh hùng đáng mong đợi nhất trong năm 2023 này. Buổi ra mắt bom tấn này đã có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng trong làng phim Việt.

Tối ngày 30.05, Spider-Man: Across the Spider-Verse đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao như Thanh Thuý – Đức Thịnh, gia đình Nghệ sĩ Xuân Bắc, gia đình nghệ sĩ Hoàng Mèo, gia đình diễn viên Trung Lùn, đạo diễn Charlie Nguyễn, gia đình đạo diễn Ato, gia đình đạo diễn Nguyễn Hải, Hạo Khang, Duy Anh, Apu, Ngân Chi,….cùng đông đảo fan của Người Nhện.

Bé An – Đất Rưng Phương Nam hào hứng tham gia các hoạt động trong buổi họp báo Spider Nam 

Ai nấy đều tỏ ra hào hứng với sự tái xuất của thương hiệu sau 5 năm vắng bóng. Mọi người cùng tham gia giao lưu, chơi các trò chơi để bày tỏ tình cảm với siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất màn ảnh rộng này. Tuy nhỏ tuổi nhưng “bé An” Hạo Khang của Đất Rừng Phương Nam đã là fan lâu năm của Spider-Man. Cậu tiết lộ mình sở hữu rất nhiều món đồ chơi về Người Nhện và muốn đi xem ngay Spider-Man: Across the Spider-Verse vì trót thích phần đầu tiên quá nhiều.

Bolo Nguyễn – Top 6 Miss International Queen,Vio Hồ, Mộng Thường trong buổi ra mắt hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh

Nghệ sỹ Xuân Bắc cùng gia đình trong buổi ra mắt Spider-Man: Into the Spider-Verse tại Hà Nội

Xuân Bắc và các con của mình là “fan cứng” của Spider-Man từ lâu và rất mong đợi Spider-Man: Across the Spider-Verse. Anh nói: “Trong các siêu anh hùng, mình thích Spider-Man nhất vì cậu ấy luôn đi kèm với sự mất mát và trách nhiệm. Hiếm có nhân vật nào trải qua nhiều bi thương như Spider-Man mà vẫn phải nén lại để tiếp tục bảo vệ mọi người. Mình rất thích Spider-Man: Into the Spider-Verse vì câu chuyện cảm xúc và phong cách đồ họa độc đáo. Hy vọng phần hai này còn hoành tráng hơn nữa”.

Các nghệ sỹ trong buổi ra mắt Spider-Man: Across the Spider-Verse tại Việt Nam  

Sau buổi công chiếu, khán giả không kìm được cảm xúc và dành cho bộ phim nhiều tràng pháo tay giòn giã. Đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh nói: “Quả là một chuyến phiêu lưu bùng nổ. Mọi thứ ở phần hai này đều vượt xa mong đợi của mình. Từ âm nhạc, đồ họa, các cảnh hành động, màu sắc… quá xuất sắc và ấn tượng. Câu chuyện của Miles Morales rất lôi cuốn và để lại nhiều suy ngẫm”. Bé Ngân Chi chia sẻ: “Con xem mà không chớp mắt luôn vì hay quá. Hình ảnh phim rất đẹp, nhạc cũng hay nữa. Coi xong con cảm thấy tình cảm gia đình của Spider-Man rất ý nghĩa và cảm xúc.

Spider-Man: Across the Spider-Verse hứa hẹn sẽ là bộ phim siêu anh hùng xuất sắc và đáng xem bậc nhất trong năm nay với những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Tựa Việt: Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) chính thức khởi chiếu ngày 01.06.2023 tại các rạp trên toàn quốc.