Dành trọn cống hiến hướng về miền Trung, đông đảo nghệ sĩ Việt không nhận cát-sê trong đêm nhạc “Cùng em vượt lũ”

Dành trọn cống hiến hướng về miền Trung, đông đảo nghệ sĩ Việt không nhận cát-sê trong đêm nhạc “Cùng em vượt lũ”

Những ngày qua, nhân dân cả nước cùng hướng về miền Trung, đồng lòng, chung tay, góp sức bằng tinh thần lẫn vật chất để cứu trợ cho đồng bào đang gồng mình chống chọi với cơn bão lũ. Ở thời điểm cả nước đồng lòng hướng về miền Trung thương yêu, 3 nữ ca sĩ người Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương cùng nhiều tấm lòng vàng đồng lòng tổ chức đêm nhạc mang tên “Cùng Em Vượt Lũ”. Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ của mạnh thường quân sẽ được sử dụng để tái dựng xây lại cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những em nhỏ cùng gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão lũ.

Với “Cùng Em Vượt Lũ”, hơn 30 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc, mang đến những tiết mục đầy cảm xúc: Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO,… Tất cả nghệ sĩ tham gia trong đêm này đều không nhận cát sê, dành trọn vẹn cống hiến hướng về miền Trung. Ở phần 1, các nghệ sĩ gạo cội sẽ mang đến không gian ấm cúng, xúc cảm với những ca khúc thấm đượm nghĩa tình quê hương. Kế đến, lứa nghệ sĩ trẻ sẽ tiếp nối bằng những bản hit đang được yêu thích. Riêng K-ICM cùng APJ và RyO tiết lộ sẽ đầu tư mang đến phần trình diễn với âm nhạc được làm mới khá bất ngờ cho chương trình lần này.

z-7

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của bộ đôi NSƯT Quốc Cơ – NSƯT Quốc Nghiệp, 2 “hoàng tử xiếc” đã có “cú nhảy sinh tử” tại Chung kết Britain’s Got Talent khiến cả thế giới ngưỡng mộ, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam. Ngoài việc tái hiện tiết mục xiếc ấn tượng, 2 anh em còn đóng góp bộ áo dài truyền thống đã từng mặc tại đêm Chung kết này cho phần bán đấu giá gây quỹ ngay trong đêm nhạc. Đông đảo khán giả vô cùng háo hức được tận mắt chứng kiến tiết mục xiếc “huyền thoại” này.

z-4

MC Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC của đêm nhạc, nghẹn ngào tâm sự về tình hình bão lũ những ngày qua: “Miền Trung chúng ta đang oằn mình với những cơn lũ rất nghiêm trọng, rất nhiều vụ sạt lở, mất mát về cả người lẫn của”. Mặc dù đang du học ở Mỹ, không thể về quê nhà vì giữa tâm dịch Covid-19, Hương Tràm vốn là một người con miền Trung cũng gửi lời nhắn nhủ đến các khán giả của chương trình: “Hi vọng là sau chương trình này, chúng tôi sẽ thu thập được một số tiền đáng kể, có thể giúp cho người dân miền Trung, giúp cho trẻ em miền Trung vượt lũ. Xin chân thành cảm ơn và mong nhiều tấm lòng đến với chúng tôi”.

z-1

Đại diện BTC, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ, trước khi “Cùng Em Vượt Lũ” khởi hành, đã có 2 chuyến xe khác là “Nối Vòng Tay Lớn” và “Giọt Nước Ân Tình” đã lên đường để cứu trợ khẩn cấp cho bà con trong tâm lũ. Tổng số tiền thu được từ 3 quỹ tính đến hiện tại đã vượt mốc 1 tỷ đồng và vẫn đang nhận sự chung tay của các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước. Đây là động lực rất lớn để chuyến xe “Cùng Em Vượt Lũ” sẽ chạy thật nhanh và mang theo thật nhiều giá trị tinh thần lẫn vật chất tiếp ứng cho đồng bào yêu thương.

z-5

Chương trình “Cùng Em Vượt Lũ” sẽ diễn ra vào lúc 19h00 chủ nhật, ngày 1/11/2020, tại nhà hát VOH (TP.HCM).