Đánh Thức Đam Mê: Nghệ sĩ trẻ thử sức với diễn xuất

Đánh Thức Đam Mê: Nghệ sĩ trẻ thử sức với diễn xuất

Sau chủ đề Đánh thức tôi, 8 thí sinh của Đánh Thức Đam Mê sẽ bước vào thử thách diễn xuất với chủ đề Quá khứ. Ngoài việc thể hiện khả năng diễn xuất và mang đến cảm xúc cho người xem, các thí sinh phải chinh phục được ban giám khảo bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Bên canh đó là sự xuất hiện của NSƯT Tuyết Thu với vai trò giám khảo khách mời. Mở đầu cho thử thách diễn xuất sẽ là phần thể hiện của 2 cặp đôi nghệ sĩ: Nhật Trường – Bích Ly (đội đạo diễn Ngọc Duyên), Phạm Lịch – Duy Ngọc (đội đạo diễn Minh Nhật). Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Phương Uyên. 

Mở đầu là tiết mục Đoạn tình đến từ Bích Ly – Nhật Trường của đội đạo diễn Ngọc Duyên. Lấy câu chuyện nổi tiếng Lan và Điệp và phát triển theo một hướng hoàn toàn mới, cặp đôi đã mang đến tiết mục đầy kịch tính. Nhật Trường đảm nhận vai Điệp. Bích Ly vào vai Liễu. Khách mời diễn viên Phương Dung vào vai mẹ của Liễu. Tiết mục đã tái hiện cuộc sống hôn nhân được ví như là ‘địa ngục” của Điệp và Liễu. 

Nhat-Truong-Bich-Ly-1

Không đơn thuần là tình yêu dành cho Điệp, Liễu cùng mẹ mình dựng lên một màn kịch hòng lợi dụng Điệp để che giấu đi chuyện có thai ngoài ý muốn. Tuy là cuộc hôn nhân có chủ đích song Liễu luôn cảm thấy lo sợ và ghen mỗi khi chứng kiến chồng buồn bã vì người phụ nữ khác. Trong khi đó, Điệp lại tự dằn vặt bản thân vì “đêm định mệnh” sai lầm với Liễu. Đó cũng là nguyên nhân làm chết đi cuộc tình của anh và Lan. Phát hiện chồng luôn mơ tưởng về “người cũ”, Liễu nổi cơn ghen và mẹ cô phải ra mặt bảo vệ. Vì quá tức giận, mẹ Liễu đã vô tình nói ra sự thật về cái bào thai của con gái mình. Nhận ra mình bị lừa dối, Điệp đau khổ tột cùng. 

Phạm Lịch và Duy Ngọc cũng có phần thể hiện khá trọn vẹn khi lần đầu “chạm ngõ” diễn xuất. Với tác phẩm Men rượu tình đời, cặp đôi đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau để rồi cuối cùng tình yêu chân thành là thứ còn lại sau cùng. 

Pham-Lich-Bui-Duy-Ngoc-1

Trong tác phẩm, Duy Ngọc vào vai cậu chủ si tình cô đào hát Tuyết Nhi do Phạm Lịch đảm nhận. Đem lòng yêu thương Tuyết Nhi, cậu chủ giận dữ khi người thương tỏ ra hờ hững đến mức phũ phàng. Nhưng anh không hề biết rằng hành động của cô đào hát là do người con gái yêu đơn phương mình xúi giục. Làm đúng như những gì đã hứa, Tuyết Nhi bị cô gái kia hãm hại bằng cách phá hoại dung nhan. 

Pham-Lich-Bui-Duy-Ngoc-6

Qua thời gian, cậu chủ vẫn nhớ về mối tình với cô đào hát bằng một sự ấm ức nên sa vào rượu chè. Cô gái hãm hại Tuyết Nhi năm xưa giờ đã là vợ của cậu chủ. Cô ngang nhiên công khai tình tứ cùng nhân tình trước mặt chồng mình. Gặp lại cô đào hát Tuyết Nhi năm nào, cậu chủ đã nhận thức được đâu là sự thật và mong muốn được bù đắp cho Tuyết Nhi dù nhan sắc cô nàng không còn được như xưa.

 

BGK-1

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng vào ngày 07/08/2020.