Dàn sao nhí triệu view hát nhạc chống Corona của K-ICM

Dàn sao nhí triệu view hát nhạc chống Corona của K-ICM

Khác hoàn toàn ca khúc “Covid nhanh đi đi” với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát mới của chàng producer trẻ tuổi K-ICM và APJ – “Cô Rô Na tránh ra nha” mang đến tinh thần lạc quan với niềm tin Việt Nam quyết thắng đại dịch.

Bất ngờ hơn cả, ca khúc được thể hiện bởi chính các thí sinh nhỏ tuổi Gia Khiêm, Tiến Nhỏ, Minh Chiến và Bảo An. Vì thế, bài hát vừa đáng yêu, dễ nhớ, vừa thể hiện tinh thần chống  dịch của người Việt Nam từ người lớn cho đến trẻ con. 

“Khi ở bên các bé, K-ICM muốn có một bài hát để cổ vũ tinh thần cho mọi người, giúp chung tay đẩy lùi dịch bệnh. K-ICM sản xuất, APJ sáng tác dựa trên giai điệu rồi gửi bản demo cho các bé thu âm. Chúng tôi cứ làm thôi. Mọi thứ diễn ra rất đơn giản và tự nhiên”, K-ICM chia sẻ về quá trình sản xuất ca khúc “Cô Rô Na tránh ra nha”.


K-ICM cùng APJ đã hoàn thành ca khúc mới trong vòng 2 tiếng đồng hồ và tin tưởng giao cho các ca sĩ nhí thể hiện. 

“Các bé rất ngoan, học rất nhanh, tập trung, thậm chí nghiêm túc hơn người lớn. Phải thú thật là các bạn trẻ bây giờ cực kỳ giỏi, tiếp thu nhanh, luôn làm việc trong tâm thế năng nổ, khao khát được thể hiện giọng hát và mang nó đến mọi người. Khi một bạn đang thu, những bạn khác đều ngồi tập hát, chờ tới lượt mình thể hiện ca khúc. Đây sẽ là những tài năng âm nhạc trong tương lai”, K-ICM khẳng định.

Nam producer cho biết muốn thể hiện một ca khúc chống dịch Covid-19 qua cái nhìn đơn giản và ngây thơ của trẻ em. “Các bé không nghĩ quá nhiều về ảnh hưởng của dịch bệnh mà chỉ biết rằng ‘cô’-rona là ‘nhân vật phản diện’ cần phải đuổi đi xa. Các bé cũng có một niềm tin, sự lạc quan mãnh liệt rằng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch, miễn là mọi người đều có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng”, K-ICM tiết lộ.

Theo anh, các bạn nhỏ thường học tập qua lời bài hát. Và ca khúc “Cô Rô Na tránh ra nha” có đầy đủ “công thức” để mỗi người có thể góp sức đuổi “cô” Vy. Đó là có ý thức đeo khẩu trang, rửa tay, không quên tuyên truyền cho mọi người xung quanh và gọi y tế khu vực nếu bị sốt. 

Tuy rất đơn giản và tự nhiên, ca khúc “Cô Rô Na tránh ra nha” hứa hẹn đạt được hiệu ứng truyền thông cao bởi giai điệu vui tươi, dễ nghe và tràn đầy tinh thần lạc quan. Không những vậy, hình ảnh những em nhỏ vui tươi cất cao tiếng hát “chống giặc Covid-19” cũng giúp cổ vũ tinh thần của cộng đồng. 

Có lẽ không ai ngờ chàng producer mới một tháng trước còn tung ra một ca khúc cổ trang ma mị, giờ lại xuất hiện với một bài hát vui tươi dành cho các bé. Anh đã một lần nữa thể hiện thấy nỗ lực tập trung công việc đào tạo và phát triển tài năng mới, nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc. 

Gia Khiêm, Bảo An, Minh Chiến, Tiến Nhỏ đã có cơ hội hợp tác với K-ICM trong liveshow ca nhạc Little Star – Big Dream rất thành công diễn ra vào ngày 26/7 vừa qua do công ty 1998 Entertaiment tổ chức sản xuất. Với vai trò Giám đốc âm nhạc, K-ICM luôn nhiệt tình hỗ trợ chọn bài hát, hòa âm, tập luyện và định hướng âm nhạc cho các tài năng nhỏ tuổi. Các bé đã có cơ hội phát huy được năng khiếu và khám phá nhiều khả năng còn tiềm ẩn. Từ mối duyên này nên K-ICM sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các nghệ sĩ nhí trong thời gian tới. 

Sau buổi biểu diễn thành công vang dội, Little Star – Big Dream dự kiến sẽ tiếp tục đến với khán giả của nhiều tỉnh, thành trong cả nước khi dịch bệnh bị đẩy lùi, xã hội bước vào trạng thái bình thường.