Dàn sao Gia Đình Là Số 1 phần 3 đồng loạt đổ bộ tại Góc Bếp Thông Minh

Dàn sao Gia Đình Là Số 1 phần 3 đồng loạt đổ bộ tại Góc Bếp Thông Minh


Đến với tập 12 Góc Bếp Thông Minh, khán giả sẽ chứng kiến “mối tình tay ba” ngang trái giữa Sam, Quốc Anh và Phương Trinh Jolie. Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ cuộc sống vợ chồng khiến MC lẫn khách mời “ngơ ngác”.

https://www.youtube.com/watch?v=5FHQI1Tof-U&t=119s&authuser=0

Tập 12 Góc Bếp Thông Minh tuần này là sự đổ bộ của dàn sao Gia Đình Là Số 1 phần 3 gồm: Hứa Minh Đạt, Phương Trinh Jolie, Quốc Anh, YeYe Nhật Hạ, Kiều Trinh và Phạm Hoàng Nguyên.

DAN-KHACH-MOI-1

Phương Trinh Jolie và Quốc Anh là cặp đôi “chị ơi, anh yêu em” được khán giả đặc biệt quan tâm trong Gia Đình Là Số 1 phần 3. Trong phim, tình yêu của cặp đôi gặp rất nhiều trắc trở. Ở đời thực, khi tham gia Góc Bếp Thông Minh, cả 2 tiếp tục vượt qua ải khó khăn khi Sam xuất hiện. Mặc dù biết Quốc Anh, Phương Trinh Jolie là “người tình màn ảnh” song Sam vẫn nhiệt tình thả thính “soái ca” Gia Đình Là Số 1 phần 3. Sam quyết tâm “đập chậu” cướp nam thần Quốc Anh ngay trước mặt Phương Trinh Jolie. Đáp lại sự thả thính nhiệt tình đó, Quốc Anh không ngại buông lời tình tứ với Sam khi bất ngờ hỏi “Em yêu chị được không?”. Sau đó Sam và Quốc Anh liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến Hứa Minh Đạt phải thốt lên “Sao thân thiết quá vậy?”.

PHUONG-TRINH-JOLIE-HAM-DOA-SAM-2

Chứng kiến màn tỏ tình hăng say của Sam dành cho Quốc Anh, Phương Trinh Jolie liền lên tiếng “MC của chương trình quá thông minh mọi người ơi”. Thậm chí nữ ca sĩ không ngại hăm dọa Sam “Nè uống ly nước đi em, bước qua xác chị nha”. Lời thách thức của Phương Trinh Jolie khiến Sam có phần chùn bước về chuyện giành lấy nam thần của đàn chị. Chứng kiến những diễn biến đầy căng thẳng đó khiến Jun Phạm “chao đảo” trước mối tình tay ba giữa người em thân thiết Sam, Quốc Anh và Phương Trinh Jolie.

HUA-MINH-DAT-YEYE-NHAT-HA-PHAM-HOANG-NGUYEN

Ở một diễn biến khác, Hứa Minh Đạt vô tình để lộ nhược điểm của vợ chồng khiến Sam và Jun Phạm “mắt chữ O mồm chữ A”. Chuyện là đến với chương trình về ẩm thực, dàn khách mời không thể thoát được câu hỏi về tài nấu nướng của mình từ 2 host Sam và Jun Phạm. Hứa Minh Đạt cảm thấy “nhột” khi được nhận câu hỏi từ Jun Phạm về khả năng nấu nướng của 2 vợ chồng. Nam diễn viên bắt bẻ ngược lại chương trình “Sao hỏi mấy câu cứng họng hoài vậy?”. Dù muốn dù không thì anh vẫn phải trả lời câu hỏi hóc búa đến từ MC. Điều thầm kín mà Hứa Minh Đạt chia sẻ là cả 2 vợ chồng và cô giúp việc không ai giỏi chuyện bếp núc. Jun Phạm “ngơ ngác” không biết nói gì. Sam chỉ biết cười và nói với đàn anh “Sao cả nhà anh yêu bếp quá vậy? Không ai nấu ăn cả vậy ta”. Phương Trinh Jolie còn nói đi nói lại nhấn mạnh việc vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ không giỏi bếp núc mà toàn đặt đồ ăn khiến đàn anh thêm phần ngại ngùng.

SAM-JUN-PHAM-NGAC-NHIEN-CHUYEN-GIA-DINH-HUA-MINH-DAT-1

Góc Bếp Thông Minh là chương trình về ẩm thực, vậy nên phần mà khách mời mong chờ nhất là sự xuất hiện của các món ăn tuyệt vời. Những kiệt tác ẩm thực đang chờ dàn sao Gia Đình Là Số 1 phần 3 thưởng thức đến từ đất nước có hình chữ S vô cùng xinh đẹp và mến khách. Việt Nam – nơi ẩm thực giao thoa giữa nguyên liệu và gia vị mang đến sự đậm đà trong hương vị khó quên cho ai đã từng nếm thử. Đặc biệt linh hồn trong món ăn Việt là nước mắm sẽ thêm phần kích thích vị giác của thực khách. Bàn tiệc ẩm thực đã chờ sẵn, ai là người đủ thông thái và khéo léo vượt qua thử thách để mang món ăn về đĩa của mình?

PHAM-HOANG-NGUYEN-JUN-PHAM-QUOC-ANH-HUA-MINH-DAT

Đón xem tập 12 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 16/9/2020 trên kênh HTV7